Autolog Auto Transport đã vận chuyển ô tô cho các nhà sản xuất ô tô, đại lý ô tô, công ty cho thuê xe và các tài khoản công ty khác từ năm 1976.

auto transport contact

Autolog đã được cấp quyền vận chuyển ô tô vào năm 1976. Chuyến hàng đầu tiên của xe ô tô được thực hiện vào ngày 1 tháng 11 năm 1976 từ thành phố New York đến Florida dành cho du khách Snowbird. Ngay sau khi được cấp quyền ICC, chúng tôi đã liên lạc với Hertz Rent a Car để gửi ô tô của họ cho các cuộc đấu giá khác nhau. Điều này đã bắt đầu bộ phận công ty của chúng tôi.
Ngày nay, Autolog vận chuyển hàng chục ngàn xe mỗi năm cho một số khách hàng doanh nghiệp bao gồm cả những khách hàng dưới đây.

Nếu bạn liên quan đến việc tái định cư doanh nghiệp hoặc đại diện cho một đại lý ô tô mới hoặc đã qua sử dụng, thuê, cho thuê xe hoặc bất kỳ công ty nào khác liên quan đến việc vận chuyển số lượng lớn xe, vui lòng gọi cho bộ phận bán hàng thương mại của chúng tôi theo số 1-800-367- 7201.

Autolog Auto Transport cung cấp một lựa chọn thay thế chi phí thấp hơn cho cửa dịch vụ đầy đủ của chúng tôi đến dịch vụ vận chuyển bằng ô tô cửa. Chúng tôi duy trì khoảng 100 nhà ga vận chuyển ô tô trên toàn nước Mỹ bao gồm Alaska, Hawaii và Puerto Rico để dễ dàng trả hoặc đón xe của bạn. Các nhà ga vận tải ô tô này có vị trí thuận tiện và cung cấp cho bạn khả năng đấu thầu xe của bạn để giao hàng một cách thuận tiện và bạn có thể làm như vậy với mức giá chiết khấu đối với lô hàng xe hơi. Hầu hết các công ty vận chuyển ô tô khác không cung cấp sự tiện lợi khi xe của bạn được vận chuyển đến hoặc từ một nhà ga vận chuyển ô tô. Hầu hết các nhà ga vận chuyển tự động của chúng tôi đều cung cấp dịch vụ đón tại nhà và giao xe của bạn vào ngày trong tuần mà bạn chọn. Lựa chọn khác của bạn là chỉ cần thả xe của bạn tại một trong những nhà ga vận chuyển xe thuận tiện của chúng tôi.

auto shipping contact

** Autolog Auto Transport luôn đảm bảo ngày chúng tôi sẽ đón xe của bạn. Cần nó nhặt vào ngày mai, trong hầu hết trường hợp đó sẽ không là một vấn đề. Thiết bị đầu cuối của chúng tôi là các thiết bị đầu cuối vận chuyển tự động an toàn và an toàn, nơi xe của bạn có thể được tải và bốc dỡ. Nó không phải là an toàn để có các hãng vận tải ô tô lớn thả xe hoặc nhặt chúng lên trong khu dân cư vì người lái xe không quen thuộc với đường phố và nơi có thể có cây treo thấp hoặc đường chui thấp. Xin nhớ rằng một người chuyên chở ô tô là chiếc xe tải cao nhất trên đường và phía trên của người chuyên chở có thể là xe của bạn. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy một danh sách tất cả các thiết bị đầu cuối của chúng tôi và thông tin về chúng.

Our Auto Shipping Terminals

Alaska

Anchorage

Alabama

Birmingham
Huntsville

Arkansas

Little Rock

Arizona

Phoenix
Tucson


California

Los Angeles Area
Palm Springs
San Francisco Area
Sacramento
San Diego


Colorado

Denver


Connecticut

Hartford


Florida

Fort Lauderdale
Fort Myers
Fort Pierce
Jacksonville
Melbourne
Miami
Naples
Orlando
Sarasota
Tampa
West Palm Beach

Georgia

Atlanta

Hawaii

Hilo
Honolulu
Kahului
Nawiliwili

Illinois

Chicago

Indiana

Fort Wayne
Indianapolis

Maryland

Washington DC area


Massachusetts

Boston


Michigan

Detroit


Minnesota

Minneapolis/St. Paul

Nevada

Las Vegas
Henderson


New Hampshire

Manchester


New Mexico

Albuquerque

New Jersey

Linden, NJ
(Corporate Offices)
Atco

 

New York

Albany
Mid LI
New York City Area
Newburgh
Southampton, LI
Buffalo
Rochester

North Carolina

Charlotte
Raleigh

Ohio

Cincinnati
Cleveland
Columbus
Dayton

Oregon

Portland

Pennsylvania

Philadelphia


Rhode Island

Providence


South Carolina

Darlington
North Charleston


Texas

Dallas
El Paso
Houston

Virginia

Richmond
Washington DC area


Washington

Seattle Area


Washington DC Area