Chào mừng các học viên đến với Trung Tâm Học Thi Bằng Lái Xe TPHCM- AUTOLOG. Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, luôn cập nhật những nội dung học và thi mới nhất, chúng tôi đã đào tạo và cấp phát bằng cho hàng nghìn học viên mỗi khóa. Khi đăng ký học thi bằng lái xe TPHCM, trường cam kết sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và thoải mái nhất.

học thi bằng lái xe tphcm

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm của trường sẽ hướng dẫn bạn từng bước từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn có thể nắm vững không chỉ là về kiến thức luật mà còn kỹ năng lái xe để bạn có thể trở thành tài xế chuyên nghiệp. Thêm vào đó, bạn cũng sẽ được truyền đạt về tư duy an toàn giao thông để bảo vệ không chỉ cho chính bạn mà còn cho cả những người xung quanh.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm Nhìn

Trường Học Thi Bằng Lái Xe TPHCM định hướng phát triển là trở thành một trong những trung tâm đào tạo lái xe TPHCM hàng đầu. Nơi đây, chúng tôi cho rằng việc lái xe không đơn giản cho mỗi cá nhân mà còn vấn là vấn đề của cả cộng đồng. Giáo viên trường luôn chú trọng giảng dạy song song cả về kiến thức luật và kỹ năng lái xe, từ đó có thể xây dựng nên một cộng đồng lái xe an toàn, tự tin và có ý thức trách nhiệm.

trung tâm thi bằng lái xe tphcm

Sứ Mệnh

Với sứ mệnh nâng cao chất lượng giao thông trong thành phố và đào tạo nên những tài xế chất lượng, trường tự hào là địa chỉ thi bằng lái xe TPHCM uy tín, chuyên nghiệp, và hiện đại.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình biến ước mơ lái xe của bạn thành hiện thực, vì ở đây, những người thầy không chỉ đào tạo lái xe, mà còn giúp bạn giúp bạn có thể tham gia giao thông an toàn trên mọi hành trình.

trường học thi bằng lái xe tphcm

Giá Trị Cốt Lõi

Trung Tâm Học Thi Bằng Lái Xe TPHCM đã hoạt động giảng dạy nhiều năm nhưng vẫn luôn giữ vững được những giá trị của mình, chúng tôi cam kết thực hiện:

  1. An toàn của học viên được đặt lên hàng đầu, từ việc đầu tư dàn xe tập lái đời mới, đến khâu tuyển chọn giáo viên đều là những người thầy có chuyên môn, bằng cấp, và kinh nghiệm đào tạo. Giáo viên và học viên đều có trách nhiệm tuân thủ mọi quy tắc để đảm bảo an toàn.
  2. Trường không đi theo số lượng mà luôn hướng đến chất lượng dạy học. Bởi vì trường hiểu rằng, việc học viên tham gia khóa học thi bằng lái xe TPHCM không chỉ muốn nhận được tấm bằng mà còn có kỹ năng lái chuyên nghiệp.
  3. Chúng tôi luôn tạo nên môi trường học tập thoải mái, thân thiện với sự hướng dẫn tận tình từ tất cả các phòng ban của nhà trường. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp ngay lập tức.
  4. Chương trình học chủ động và linh hoạt, phù hợp với tất cả các học viên, kể cả những học viên có lịch trình cá nhận bận rộn.

Những giá trị cốt lõi này chính là kim chỉ nam để trường phát triển và tạo nên độ uy tín của Trường Học Thi Bằng Lái Xe TPHCM.

CÁC KHÓA HỌC ĐANG ĐÀO TẠO

1. Khóa Học A1

Khóa học dành cho những học viên có nhu cầu học bằng lái xe máy, với lịch thi sớm. Học viên có lịch sát hạch sau khoảng 1 tháng đến 1 tháng rưỡi. Được giáo viên hướng dẫn đầy đủ từ lý thuyết đến ôn luyện sa hình.

2. Khóa Học B1

Khóa học dành cho những học viên thi bằng lái xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi số tự động, bằng B1 không có giá trị kinh doanh, chỉ lái xe gia đình. Hiện nay bằng B1 đang được rất nhiều học viên nữ ưa chuộng vì học và thi đều khá dễ. Lịch thi thường là sau khoảng 4 đến 4,5 tháng kể từ ngày đăng ký.

3. Khóa Học B2

Khóa học dành cho những học viên muốn lái cả hai loại xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi là tự động và số sàn, ngoài ra bằng cũng có thể sử dụng kinh doanh như chạy: Grab, taxi, xe dịch vụ,… Bạn sẽ có lịch thi sau khoảng 3 đến 3,5 tháng kể từ ngày đăng ký.

4. Khóa Học C

Khóa học dành cho những học viên có nhu cầu lái xe tải, xe chở hàng nặng trên 3,5 tấn. Lịch thi của khóa bằng C thường là 6 tháng kể từ ngày đăng ký

5. Khóa nâng dấu

Các khóa nâng dấu lên hạng D, hạng E, hạng FC-FD-FE được tổ chức lịch thi thường xuyên.

trung tâm học thi bằng lái xe tphcm

Đến với Trung tâm Học Thi Bằng Lái Xe TPHCM, bạn sẽ cơ hội trải nghiệm khóa học có chất lượng đào tạo tốt nhất cùng mức phí cạnh tranh.

Hãy cùng chúng tôi khám phá hành trình mới, nơi bạn không chỉ trở thành tài xế chuyên nghiệp mà còn là người góp phần vào việc xây dựng một cộng đồng giao thông an toàn và tích cực. Đăng ký khóa học ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt nhé!