Học phí học lái xe B2 bao nhiêu tiền theo thị trường hiện nay? Mức học phí trọn gói mà học viên đăng kí học bằng B2 tại các trung tâm uy tín, chất lượng tại TPHCM là bao nhiêu thì hợp lí. Đây chính là câu hỏi mà các học viên đang có dự định học bằng B2 đặt ra nhiều nhất để có quyết định đăng kí thật đúng đắn.

Trong thời điểm hiện tại ở khu vực TPHCM đã xuất hiện hàng trăm cơ sở ghi danh học lái xe ô tô bằng B2 với nhiều mức giá siêu hấp dẫn, siêu tiết kiệm. Các văn phòng ghi danh này đã mạo danh các trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín, chất lượng tại TPHCM để thông báo chiêu sinh và ăn lời khoản hoa hồng từ học viên.

Với sự xuất hiện của các cơ sở này đã khiến cho những người thật sự có nhu cầu học bằng lái B2 hoang mang không biết giá trị thật của khóa học bằng lái xe hạng B2 là bao nhiêu là hợp lí. Để giúp cho mọi người không bị hoang mang với các thông tin từ các cơ sở mạo danh. Sau đây chúng tôi chia sẻ đến mọi người về chi phí thật sự của khóa học bằng B2 trọn gói đúng nhất với quy định của nhà nước.

<span style="color: #000000;">học phí học lái xe B2 bao nhiêu tiền là đúng</span>

học phí học lái xe B2 bao nhiêu tiền là đúng

Rất nhiều học viên có nhu cầu học lái xe B2 đã đặt ra câu hỏi:” Học phí học lái xe B2 bao nhiêu tiền”:

Tại khu vực TPHCM và các tỉnh thành lân cận thì nhu cầu học lái xe ô tô bằng B2 đã trở thành vấn đề thiết yếu được mọi người tìm hiểu và quan tâm nhất hiện nay. Vì thế các thông tin liên quan đến khóa học bằng lái xe B2 luôn được mọi người quan tâm.

Các thông tin được tất cả mọi người đều quan tâm là:” Nên đăng kí học lái xe B2 ở đâu là tốt nhất TPHCM?”. Hay :” Học phí học lái xe B2 bao nhiêu tiền là đúng với quy định?”. “Học viên phải chi trả tổng cộng bao nhiêu trong quá trình học bằng B2 tại các trung tâm uy tín“? Hay:” Đâu mới là giá trị chính xác của khóa học bằng lái xe B2 chất lượng?”

Do đó để học viên cập nhật được đầy đủ thông tin chính xác trước khi đăng kí học lái xe ô tô B2, chúng tôi sẽ có lời giải đáp cho bạn. Về vấn đề học phí trọn gói cho khóa học bằng lái xe hạng B2 luôn khiến người mới bắt đầu hoang mang. Để quyết định lựa chọn khóa học lái xe B2 học phí vừa phù hợp với túi tiền vừa phù hợp với quy định nhà nước thì quả là khó khăn.

Mức học phí học lái xe B2 bao nhiêu tiền

Mức học phí học lái xe B2 bao nhiêu tiền

Trên thị trường hiện nay ở TPHCM đã có rất nhiều văn phòng ghi danh lừa đảo học viên. Họ chiêu sinh các lớp học bằng lái xe hạng B2 với các mức giá cực rẻ, đăng kí với mức giá ưu đãi bất ngờ. Hầu hết các cơ sở này thu hút học viên đăng kí bằng các lời quảng cáo bắt mắt, hấp dẫn về mức học phí. Các trung tâm này thường không có rõ nguồn gốc và giới thiệu đến mọi người hàng loạt khóa học B2 có mức giá cực rẻ từ 3.500.000 đồng đến 4.500.000 đồng.

===>>> Mức giá trên có thể được đánh giá là chi phí học bằng B2 rẻ nhất, tiết kiệm nhất trên thị trường và đã đánh một đòn tâm lí thật chính đến học viên. Vì mọi người luôn yêu thích những cái rẻ hơn, lựa chọn những mức giá rẻ nhất. Từ đó sẽ dẫn đến tình trạng có rất nhiều học viên vì ham rẻ nên đã quyết định đăng kí học bằng B2 tại các cơ sở này. Mà không tìm hiểu kĩ thông tin về nguồn gốc của các cơ sở cũng như thông tin chính xác về khóa học.

Mức học phí học lái xe b2 năm 2020 là bao nhiêu tiền?

Với thực trạng tai nạn giao thông diễn biến phức tạp năm 2019, đặc biệt các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trong những năm vừa qua, và thực trạng đào tạo bằng lái xe ô tô có nhiều vấn đề chưa được giải quyết.

Do đó, năm 2020 sẽ là năm đánh dấu sự thay đổi toàn diện quy trình thi sát hạch thi bằng lái xe ô tô tất cả các hạng: A1, A2, B1, B2, C, D, F,… ví dụ như học viên sẽ phải học thêm phần đạo đức người lái xe, văn hoá giao thông, phòng chống tác hại của bia rượu, nhằm mục tiêu chấn chỉnh tình hình tai nạn giao thông và nâng cao nhận thức cũng như kỹ năng lái xe ô tô cho học viên học lái xe ô tô.

Vì vậy, mức học phí học lái xe ô tô ở TPHCM nói riêng, cũng như lệ phí đăng ký học lái xe ô tô ở các nước nói chung chắc chắn sẽ tăng lên rất cao, theo dự kiến có thể tăng gập 2 lần hiện tai ( do các trường dạy lái xe phải đầu tư thêm cơ sở vật chất theo quy định mới của Bộ GTVT để đáp ứng chất lượng đào tạo.). Ngoài ra, chương trình thi lý thuyết bằng lái xe B2 sẽ khó hơn rất nhiều khi tăng từ 450 câu hỏi lên 600 câu hỏi.

Hiện tại, mức học phí học lái xe b2 ở TPHCM giao động từ 6,5 đến hơn 7tr / 1 hồ sơ nộp lên Sở GTVT (** Lưu ý: đây chỉ là lệ phí đăng ký hồ sơ thi, chưa bao gồm chi phí dạy lái xe của các trường.) và dự kiến năm 2020 sẽ tăng lên rất cao.

-> Do đó, nếu bạn đã có kế hoạch đăng ký học lái xe ô tô thì nên tranh thủ đăng ký sớm trước khi áp dụng mức lệ phí mới cũng như mất nhiều thời gian hơn để học lý thuyết lái xe ô tô.

Lời cảnh tỉnh cho học viên tránh mắc bẫy các khóa học bằng B2 giá rẻ trên thị trường hiện nay:

Nắm bắt được nhu cầu học và thi sát hạch bằng lái xe ô tô hạng B2 đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn tại TPHCM. Xuất phát từ đó hàng loạt các trung tâm, cơ sở ghi danh tự nhận mình là đơn vị chuyên đào tạo bằng lái xe ô tô uy tín, nổi tiếng.

Các trung tâm này thu hút lôi kéo học viên bằng nhiều chiêu thức quảng cáo cực hấp dẫn. Chỉ cần đọc quảng cáo là ai cũng muốn đăng kí học ngay. Hầu hết các trung tâm này cam kết học viên bao đậu 100%, học là đậu ngay nhanh chóng thu hút sự quan tâm của hàng ngàn học viên trong và ngoài khu vực TPHCM.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các khóa học bằng lái xe hạng B2 với học phí cực rẻ được đăng tải trên mạng của các cơ sở đào tạo. Các cơ sở này thường đưa ra mức học phí trọn gói cho bằng lái xe B2 chỉ có 3.500.000 đồng. Đi kèm với cam kết bao đậu, chất lượng giảng dạy hàng đầu.

Trước sự hấp dẫn, thu hút của những lời quảng cáo trên là một đòn tâm lý thật mạnh cho người họ lái xe. Hầu hết mọi người đều ưa chuộng cái rẻ nhưng vẫn có chất lượng. Có một số người không tìm hiểu kĩ mà vẫn tự tin đăng kí khóa học B2 tại các trung tâm này với giá 3.500.000 đồng. Với niềm tin chắc chắn rằng mình sẽ đậu kì thi sát hạch B2 dễ dàng, nhanh chóng.

Nhưng chúng tôi cam đoan với bạn rằng mức học phí B2 trọn gói chỉ với 3.500.000 đồng là hoàn toàn vô lí, không đúng với thực tế thị trường hiện nay. Chi phí trên không thể đáp ứng được một môi trường đào tạo bằng lái xe chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng.

Tất cả các lớp học bằng lái xe ô tô hạng B2 có học phí cực thấp trên sẽ có chương trình đào tạo rất kém, chất lượng đào tạo học tập không hiệu quả như bạn mong đợi. Mặc khác trong quá trình học, họ luôn tìm mọi cách để moi móc thêm tiền của học viên. Vì thế đó chưa phải là chi phí cuối cùng bạn phải trả.

==>>> Qua phân tích thực trạng trên, chúng tôi khuyến khích học viên cần phải thật tỉnh táo trước các lời quảng cáo sai thực tế này. Mọi người hãy tìm hiểu kĩ thông tin và tìm hiểu mức học phí học lái xe B2 bao nhiêu tiền đúng nhất trên thị trường hiện nay.

Tóm lại học phí học lái xe B2 bao nhiêu tiền là đúng quy định và hợp lí nhất trên thị trường:

Trước hàng loạt thông tin ảo về học phí bằng lái xe B2 siêu rẻ tại các trung tâm kém chất lượng, lừa đảo tuyển sinh một cách trắng trợn. Đã khiến cho các học viên hoang mang không biết học phí học lái xe B2 bao nhiêu tiền là chính xác nhất.

Để mọi người có thể quyết định lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe ô tô hạng B2 uy tín có học phí đúng nhất. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý nhỏ đến mọi người các mức giá học phí bằng B2 hiện nay.

Dưới đây là một số mức học phí cho khóa học bằng lái xe ô tô trọn gói đúng với thực tế thị trường:

  • Các khóa học đào tạo bằng lái xe B2 tiêu chuẩn: thường có mức học phí dao động từ 8,5 triệu đồng đến 9,1 triệu đồng tùy vào trung tâm.
  • Các lớp học bằng lái xe ô tô hạng B1, B11 ở các trung tâm uy tín, chất lượng sẽ có mức học phí từ 9,2 triệu đồng đến 10,1 triệu đồng.
  • Khóa đào tạo bằng lái xe ô tô hạng C: có mức học phí từ 11,3 triệu đồng đến 11,8 triệu đồng tùy thuộc vào chất lượng giảng dạy của mỗi trung tâm.

Bên trên là mức học phí chính xác nhất của các khóa học bằng lái xe hạng B2 và các hạng mục khác ở các trung tâm đào tạo uy tín tại TPHCM. Để đưa ra các mức học phí trên để mọi người tham khảo, chúng tôi đã khảo sát và thống kê lại từ các trung tâm đào tạo bằng lái xe nổi tiếng tại TPHCM.

Như vậy học phí học lái xe B2 đúng giá thực tế thị trường hiện nay là từ 8,5 triệu đến 9,1 triệu đồng. Nếu bạn thấy ở đâu có mức học phí thấp hơn một cách rõ rệt, thậm chí rẻ hơn một nửa thì chúng tôi khẳng định rằng các trung tâm đó hoàn toàn đang đánh lừa học viên.

Tổng chi phí học bằng lái xe ô tô hạng B2 bao gồm các khoản chi trả sau đây:

Với mức học phí trọn gói khóa học bằng lái xe ô tô B2 là 8,5 triệu đồng đến 9,1 triệu đồng, trong đó bao gồm các chi phí sau đây:

  • Phí nhập học tại trung tâm đào tạo lái xe.
  • Chi phí cho khai giảng khóa đào tạo và lập báo cáo gửi trực tiếp về Sở giao thông vận tải ở địa phương.
  • Chi phí cho học viên học lý thuyết và học thực hành tập lái xe thực tế.
  • Phí tổ chức thi tốt nghiệp cho mỗi học viên.
  • Chi phí tổ chức thi sát hạch bằng lái xe ô tô.
  • Chi phí in và cấp giấy phép lái xe ô tô ở dạng thẻ PET

Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu qua toàn bộ chi phí học viên bắt buộc phải đóng khi đăng kí học và thi sát hạch bằng lái xe ô tô hạng B2. Tuy nhiên trong quá trình học có thể sẽ có phát sinh thêm các chi phí khác. Trong trường hợp học viên yêu cầu sử dụng thêm các dịch vụ khác tại các trung tâm. Các chi phí phát sinh thêm sẽ được trung tâm dạy lái xe thỏa thuận trước với học viên.

Gợi ý đến bạn đọc lựa chọn trường dạy lái xe ô tô B2 uy tín- học phí phù hợp nhất tại TPHCM:

Trước sự phát triển mạnh mẽ của các trung tâm dạy lái xe ô tô tại khu vực TPHCM đã khiến học viên gặp khó khăn để lựa chọn. Mọi người khi mới bắt đầu học sẽ không biết nên đăng kí tại trung tâm này để đảm bảo chất lượng học, học phí phù hợp.

Qua bài viết chúng tôi rất hân hạnh bật mí đến mọi người một trung tâm đào tạo lái xe ô tô B2 uy tín, nổi tiếng nhất tại TPHCM – Trung tâm Tiến Thành. Đây là địa điểm cung cấp các khóa học bằng lái xe ô tô từ cơ bản đến nâng cao với chất lượng hàng đầu.

học phí học lái xe ô tô bao nhiêu tiền

Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành khai giảng liên tục các khóa học bằng lái xe B2 có mức học phí trọn gói nằm trong khoảng 8,3 triệu đồng. Đây chính là mức học phí được đánh giá chính xác, phù hợp nhất với thị trường hiện nay.

Học phí khóa học B2 trên chính là học phí trọn gói do đó trong quá trình học, học viên sẽ không phải đóng thêm bất cứ chi phí nào khác. Ngoài ra học viên cũng không cần bận tâm đến vấn đề bồi dưỡng thêm cho giáo viên.

Mức học phí trên giúp học viên tiết kiệm một khoản chi phí nhỏ mà còn được đào tạo trong môi trường hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Được học trực tiếp với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, hướng dẫn học viên từ chi tiết nhỏ nhặt nhất.

học phí B2 bao nhiêu tiền tại Tiến Thành

học phí B2 bao nhiêu tiền tại Tiến Thành

===>> Khi đăng kí khóa học bằng lái xe ô tô B2 tại Tiến Thành, học viên sẽ được học phần lý thuyết và thực hành trong môi trường hiện đại, tiên tiến bậc nhất tại TPHCM. Đảm bảo chỉ cần học viên phối hợp tốt với giáo viên là có đủ khả năng thi đậu sát hạch và nắm vững kiến thức, kĩ năng lái xe ô tô trọn đời.

Hy vọng mọi người sẽ chủ động lựa chọn cho mình khóa học lái xe B2 học phí phù hợp tại các trung tâm uy tín nhé:

Như vậy thông qua bài viết chúng tôi đã giúp mọi người xác định được học phí học lái xe B2 bao nhiêu tiền là đúng với thị trường hiện nay.

Qua đó hy vọng mọi người đã nắm bắt chính xác mức giá thực tế cho các khóa học bằng lái xe B2 để có thể đưa ra quyết định đúng đắn. Hy vọng bạn có thể tỉnh táo trước những sự cám dỗ và cái rẻ và lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín, chất lượng, giá rẻ để bắt đầu trải nghiệm khóa học lái xe bổ ích.