Rate this post

Trong thời điểm hiện tại ở khu vực TPHCM đã xuất hiện hàng trăm cơ sở ghi danh học lái xe ô tô với nhiều mức giá siêu hấp dẫn, siêu tiết kiệm. Các văn phòng ghi danh này đã mạo danh các trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín, chất lượng tại TPHCM để thông báo chiêu sinh và ăn lời khoản hoa hồng từ học viên.  Khi có sự xuất hiện của các cơ sở này đã khiến cho những người thật sự có nhu cầu học bằng lái xe cảm thấy hoang mang vì không biết tìm kiếm thông tin ở đâu mới là chính xác.

Vậy học phí học lái xe ô tô bao nhiêu tiền theo thị trường hiện nay? Mức học phí trọn gói mà học viên đăng kí học bằng B2 tại các trung tâm uy tín, chất lượng tại TPHCM là bao nhiêu thì hợp lí. Ngay tại bài viết dưới đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc cho quý học viên, hãy cùng theo dõi nhé.

học lái xe ô tô bao nhiêu tiền tại tphcm

HỌC PHÍ HỌC LÁI XE B2 GIÁ RẺ CÓ TIN ĐƯỢC KHÔNG ?

Các thông tin được tất cả mọi người đều quan tâm là:” Nên đăng kí học lái xe B2 ở đâu là tốt nhất TPHCM?”. Hay :” Học phí học lái xe ô tô bao nhiêu tiền là đúng với quy định?”. “Học viên phải chi trả tổng cộng bao nhiêu trong quá trình học bằng B2 tại các trung tâm uy tín“? Hay:” Đâu mới là giá trị chính xác của khóa học bằng lái xe B2 chất lượng?”

Trên thị trường hiện nay ở TPHCM đã có rất nhiều văn phòng ghi danh lừa đảo học viên. Họ chiêu sinh các lớp học bằng lái xe hạng B2 với các mức giá cực rẻ, đăng kí với mức giá ưu đãi bất ngờ. Hầu hết các cơ sở này thu hút học viên đăng kí bằng các lời quảng cáo bắt mắt, hấp dẫn về mức học phí. Các trung tâm này thường không có rõ nguồn gốc và giới thiệu đến mọi người hàng loạt khóa học B2 có mức giá cực rẻ từ 16.500.000 đồng đến 18.500.000 đồng.

học phí học lái xe b2 tphcm là bao nhiêu

===>>> Mức giá trên có thể được đánh giá là chi phí đăng ký học bằng B2 giá rẻ nhất, tiết kiệm nhất trên thị trường và đã đánh một đòn tâm lí thật chính đến học viên. Vì mọi người luôn yêu thích những cái rẻ hơn, lựa chọn những mức giá rẻ nhất. Từ đó sẽ dẫn đến tình trạng có rất nhiều học viên vì ham rẻ nên đã quyết định đăng kí học bằng B2 tại các cơ sở này. Mà không tìm hiểu kĩ thông tin về nguồn gốc của các cơ sở cũng như thông tin chính xác về khóa học.

Và sau đó, khi đã đăng ký, học viên sẽ phải học chương trình đào tạo kém chất lượng, xe đời cũ, hay phải học nhồi nhét, hơn nữa trong quá trình phải đóng rất nhiều chi phí phát sinh. Lúc này, không thể rút hồ sơ lại được mà phải chấp nhận học cho xong, “tiền mất tật mang”.

HỌC LÁI XE Ô TÔ BAO NHIÊU TIỀN NĂM 2023

Năm 2023 sẽ là năm đánh dấu sự thay đổi toàn diện quy trình thi sát hạch thi bằng lái xe ô tô tất cả các hạng: A1, A2, B1, B2, C, D, F,… ví dụ như học viên sẽ phải học thêm phần đạo đức người lái xe, văn hoá giao thông, phòng chống tác hại của bia rượu, nhằm mục tiêu chấn chỉnh tình hình tai nạn giao thông và nâng cao nhận thức cũng như kỹ năng lái xe ô tô cho học viên học lái xe ô tô.

Vì vậy, mức học phí học lái xe ô tô ở TPHCM nói riêng, cũng như lệ phí đăng ký học lái xe ô tô ở các nước nói chung chắc chắn sẽ tăng lên (do các trường dạy lái xe phải đầu tư thêm cơ sở vật chất theo quy định mới của Bộ GTVT để đáp ứng chất lượng đào tạo.). Hiện tại, tổng mức học phí học lái xe b2 ở TPHCM giao động từ 23 triệu đồng đến hơn 25 triệu đồng (tùy vào chất lượng đào tạo của từng trường.

Lời cảnh tỉnh cho học viên tránh mắc bẫy các khóa học bằng B2 giá rẻ trên thị trường hiện nay

Nắm bắt được nhu cầu học và thi sát hạch bằng lái xe ô tô hạng B2 đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn tại TPHCM. Xuất phát từ đó hàng loạt các trung tâm, cơ sở ghi danh tự nhận mình là đơn vị chuyên đào tạo bằng lái xe ô tô uy tín, nổi tiếng.

Các trung tâm này thu hút lôi kéo học viên bằng nhiều chiêu thức quảng cáo cực hấp dẫn. Chỉ cần đọc quảng cáo là ai cũng muốn đăng kí học ngay. Hầu hết các trung tâm này cam kết học viên bao đậu 100%, học là đậu ngay nhanh chóng thu hút sự quan tâm của hàng ngàn học viên trong và ngoài khu vực TPHCM.

học lái xe b2 bao nhiêu tiền hiện nay

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên các trang mạng với câu hỏi:  Học lái xe ô tô bao nhiêu tiền ? Sẽ xuất hiện rất nhiều trung tâm với học phí cực rẻ đi kèm với cam kết bao đậu, chất lượng giảng dạy hàng đầu.

Trước sự hấp dẫn, thu hút của những lời quảng cáo trên là một đòn tâm lý thật mạnh cho người họ lái xe. Hầu hết mọi người đều ưa chuộng cái rẻ nhưng vẫn có chất lượng. Có một số người không tìm hiểu kĩ mà vẫn tự tin đăng kí khóa học B2 tại các trung tâm này. Với niềm tin chắc chắn rằng mình sẽ đậu kì thi sát hạch B2 dễ dàng, nhanh chóng.

Nhưng chúng tôi cam đoan với bạn rằng mức học phí B2 trọn gói dưới 20 triệu đồng là hoàn toàn vô lí, không đúng với thực tế thị trường hiện nay. Chi phí trên không thể đáp ứng được một môi trường đào tạo bằng lái xe chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng.

Tất cả các lớp học bằng lái xe ô tô hạng B2 có học phí cực thấp trên sẽ có chương trình đào tạo rất kém, chất lượng đào tạo học tập không hiệu quả như bạn mong đợi. Mặc khác trong quá trình học, họ luôn tìm mọi cách để moi móc thêm tiền của học viên. Vì thế đó chưa phải là chi phí cuối cùng bạn phải trả.

==>>> Qua phân tích thực trạng trên, chúng tôi khuyến khích học viên cần phải thật tỉnh táo trước các lời quảng cáo sai thực tế này. Mọi người hãy tìm hiểu kĩ thông tin và tìm hiểu mức học phí học lái xe B2 bao nhiêu tiền đúng nhất trên thị trường hiện nay.

HỌC PHÍ LÁI XE B2 BAO GỒM NHỮNG KHOẢN PHÍ NÀO ?

Mức học phí trọn gói khóa học bằng lái xe ô tô B2 sẽ bao gồm các chi phí sau đây:

  • Phí nhập học tại trung tâm đào tạo lái xe.
  • Chi phí cho khai giảng khóa đào tạo và lập báo cáo gửi trực tiếp về Sở giao thông vận tải ở địa phương.
  • Chi phí cho học viên học lý thuyết và học thực hành tập lái xe thực tế.
  • Phí tổ chức thi tốt nghiệp cho mỗi học viên.
  • Chi phí tổ chức thi sát hạch bằng lái xe ô tô.
  • Chi phí in và cấp giấy phép lái xe ô tô ở dạng thẻ PET

Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu qua toàn bộ chi phí học viên bắt buộc phải đóng khi đăng kí học và thi sát hạch bằng lái xe ô tô hạng B2. Tuy nhiên trong quá trình học có thể sẽ có phát sinh thêm các chi phí khác. Trong trường hợp học viên yêu cầu sử dụng thêm các dịch vụ khác tại các trung tâm. Các chi phí phát sinh thêm sẽ được trung tâm dạy lái xe thỏa thuận trước với học viên.

học phí học lái xe b2 bao nhiêu tiền

Thông qua bài viết chúng tôi đã giúp mọi người xác định được học phí học lái xe ô tô bao nhiêu tiền là đúng với thị trường hiện nay.

Qua đó hy vọng mọi người đã nắm bắt chính xác mức giá thực tế cho các khóa học bằng lái xe B2 để có thể đưa ra quyết định đúng đắn. Hy vọng bạn có thể tỉnh táo trước những sự cám dỗ và cái rẻ và lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín, chất lượng, giá rẻ để bắt đầu trải nghiệm khóa học lái xe bổ ích.

Hy vọng mọi người sẽ chủ động lựa chọn cho mình khóa học lái xe B2 học phí phù hợp tại các trung tâm uy tín nhé