5/5 - (1 bình chọn)

Là một địa chỉ học lái xe uy tín tại TPHCM, Trung Tâm Dạy Lái Xe Bách Việt mỗi năm tuyển sinh và cấp bằng cho hàng ngàn học viên với đa dạng các hạng bằng từ xe máy cho đến xe ô tô, xe tải,… Tại Bách Việt, học viên sẽ được trải nghiệm những buổi học có chất lượng dịch vụ đạt chuẩn. Và để khám phá thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nữa, bạn đọc hãy theo dõi bài viết của chúng tôi ngay dưới đây nhé!

đánh giá trung tâm dạy lái xe bách việt

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP BÁCH VIỆT

Lịch Sử Hình Thành

Trung tâm dạy nghề lái xe Bách Việt được sự chấp thuận của UBND TPHCM thành lập vào ngày 11 tháng 6 năm 2010 theo quyết định số 2567/QĐ–UBND. Ngày 06 tháng 06 năm 2011, Trung tâm được Tổng cục Đường bộ Việt Nam cấp phép đào tạo và sát hạch cấp GPLX các hạng A, B, C, D, E, FC, theo giấy phép số 53/ TCĐBVN-QLPT&NL.

Địa Chỉ Trụ Sở Chính

Nhiều học viên đặt câu hỏi địa chỉ trường lái xe Bách Việt ở đâu? Thì hiện nay trường đang đặt trụ sở chính tại: 53 Nguyễn Đức Thuận, P13, Tân Bình. Tại đây trường xây dựng cơ sở vật vô cùng khang trang, hiện đại, đặc biệt là có bãi tập lái với tổng diện tích trên 20,000m2. Thêm vào đó là hệ thống phòng học lý thuyết đạt chuẩn theo quy định, dàn xe tập lái mới và đa dạng. Và đây cũng chính là lý do mà nhiều học viên yêu thích khi ghi danh tại trường.

trung tâm dạy lái xe bách việt ở đâu

Chỉ Tiêu Tuyển Sinh

Trường đào tạo lái xe Bách Việt là một trong số ít những trường tại khu vực HCM đang đào tạo đa dạng các hạng bằng bao gồm: A1, A2, B1, B2 C, D, E, FC,… Ngoài ra trường cũng nhận cấp đổi bằng, gia hạn bằng, bổ túc tay lái,… Do đó, số lượng hồ sơ tuyển sinh vào mỗi khóa của trường là vô cùng lớn. Tuy vậy trường vẫn luôn đảm bảo về chất lượng chứ không chỉ riêng về số lượng.

Hạng bằng mà đang được nhiều người đăng ký học nhất hiện nay đó chính là hạng A1 và B2, có thể nói đầy là loại bằng thông dụng tại Việt Nam. Sau đó là khóa học hạng B1, C và cuối cùng là D, E, FC. Theo thông tin thì mỗi khóa trường đang tuyển sinh hơn 1000 hồ sơ, và tỉ lệ đậu cũng đạt ở con số khá cao đó là hơn 92%.

PHÂN TÍCH SỨ MỆNH, TẦM NHÌN VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sứ Mệnh – Tầm Nhìn

Trung tâm đào tạo lái xe Bách Việt mong muốn rằng sẽ trở thành một trung tâm Đào tạo & Sát hạch lái xe hàng đầu tại thành phố, được nhiều học viên tin tưởng và chọn lựa. Không chỉ vì trường tuyển sinh nhiều hạng bằng khác nhau mà còn bởi mức học phí đưa ra vô cùng cạnh tranh, hợp lý. Sứ mệnh của trường là luôn đặt học viên làm trọng tâm, tạo ra môi trường học tập thoải mái, hiện đại và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu, tỉ lệ đậu cao.

Không chỉ với học viên, mà trường cũng hết mực quan tâm đến nhân viên trong trường. Hướng đi của Bách Việt đó chính là tạo ra cho các thầy cô, nhân viên tư vấn hay nhân viên chăm sóc khách hàng một môi trường làm việc hòa đồng với nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến. Để các học viên khi đến đây sẽ được hỗ trợ một cách nhiệt tình, tận tâm nhất.

Từ những khóa học đạt chất lượng cao, trường mong muốn sẽ góp phần nâng cao ý thức tuân thủ Luật Giao thông đường bộ của người dân khi tham gia giao thông.

đăng ký học lái xe b2 tại trung tâm bách việt

Giá Trị Cốt Lõi

Trường luôn đặt quyền lợi của từng học viên lên hàng đầu và luôn cố gắng nâng cao chất lượng giảng dạy để có thể cung cấp những khóa học đạt yêu cầu của học viên.

Không ngừng cải tiến, đổi mới để phù hợp với các quy định hiện hành, dù đã tốt, nhưng vẫn phải cố gắng để tốt hơn.

Đội ngũ nhân viên, giáo viên trong trường làm việc cùng nhau, đoàn kết và giúp đỡ để mang lại sự hài lòng cho học viên cũng như đảm bảo sự uy tín cho trường.

Nguồn nhân lực là yếu tố vô cùng quan trọng cho sự phát triển của trường, vì vậy Bách Việt luôn tạo điều kiện cho mỗi cán bộ, công nhân viên phát huy tối đa khả năng của mình và thưởng xứng đáng cho những người có thành tích xuất sắc.

Cam kết những thông tin mà nhân viên tư vấn đều sẽ được thực hiện theo đúng lộ trình, tiết kiệm thời gian, không phát sinh chi phí.

học phí trường dạy lái xe bách việt là bao nhiêu

NHỮNG ĐIỂM MẠNH CỦA TRUNG TÂM

1. Học phí trọn gói

Trường cam kết mức học phí trọn gói từ lúc đăng ký cho tới khi nhận được bằng, đảm bảo học viên sẽ không cần phải đóng khoản phí phát sinh nào khác tới khi có bằng.

2. Thường xuyên áp dụng ưu đãi

Chương trình ưu đãi giảm phí cho những học viên đăng ký theo nhóm, nhóm càng đông học viên, mức phí giảm càng cao.

3. Hỗ trợ ghi danh hồ sơ tận nhà miễn phí

Nếu học viên không thể sắp xếp thời gian tới văn phòng đăng ký, đội ngũ chuyên viên của trung tâm sẽ đến tư vấn, ghi danh và đăng ký hồ sơ trực tiếp tại nhà hay cơ quan hoàn toàn miễn phí.

4. Giáo trình giảng dạy đạt chuẩn

Trường thiết kế giáo trình với đầy đủ tất cả các nội dung học đúng theo quy định của Bộ GTVT để đảm bảo rằng học viên sẽ đủ điều kiện đi thi, không cần phải đóng phí để học thêm giống như những trung tâm báo phí giá rẻ, không uy tín.

trường dạy nghề lái xe bách việt ở đâu

5. Xe tập lái hiện đại

Trung tâm dạy nghề lái xe Bách Việt đầu tư dàn xe tập lái đời mới nhất, chất lượng, hiện đại, có máy lạnh có thể kể đến như: Kia, Toyota Vios, Toyota Innova,…

6. Sân sa hình rộng 20000m2

Trường xây dựng bãi tập sa hình trong thành phố với diện tích đúng quy chuẩn của Bộ GTVT (Lưu ý: Hiện nay có một số trung tâm dạy lái xe chỉ cho học viên thực hành ở các bãi đất trống, không có các bài thi giống như sân sát hạch dẫn đến tỉ lệ đậu thấp).

có nên học b2 tại trường lái xe bách việt

7. Phòng chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7

Học viên sẽ được nhân viên phòng đào tạo thông báo, cập nhật đầy đủ, chi tiết và nhanh chóng nhất về các tài liệu, lịch khai giảng, lịch học, lịch thi và lịch cấp phát bằng.

8. Giáo viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết

Đội ngũ giáo viên tại Trường dạy lái xe Bách Việt được đánh giá là những người thầy tận tâm và nhiệt tình. Đa số đều đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên ngành của mình.

HỌC PHÍ TRUNG TÂM DẠY LÁI XE BÁCH VIỆT

Hạng bằngHọc phíThời gian học
A1800,000 VND1,5 tháng
A23,200,000 VND2 tháng
B122,000,000 VND4,5 tháng
B223,000,000 VND3,5 tháng
C27,000,000 VND6 tháng
D20,000,000 VND5 tháng
E21,000,000 VND5 tháng
FC23,000,000 VND5 tháng

Học phí trong bảng trên tại Trung tâm lái xe Bách Việt cam kết trọn gói, bao gồm các khoản phí như sau:

1. Phí đăng ký hồ sơ.
2. Tài liệu, bảng mẹo và giáo trình học.
3. Phí dạy lý thuyết và thực hành.
4. Lệ phí thi tốt nghiệp + sát hạch.
5. Bảo hiểm tai nạn cho học viên trong quá trình học.

Trường cam kết chất lượng đào tạo cao cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiệu quả và môi trường học tập hiện đại thoải mái. Đặc biệt, đảm bảo rằng không có bất kỳ chi phí phát sinh nào ngoài những khoản đã nêu trên.

review trường đào tạo lái xe bách việt

CÁC KHÓA HỌC ĐANG ĐÀO TẠO

Dưới đây là phân tích chi tiết về các hạng bằng lái xe đang được đào tạo tại trường:

1. Hạng A1: Bằng lái xe hạng A1 là loại giấy phép lái xe dành cho xe mô tô có dung tích xy-lanh từ 50cc đến dưới 175cc.

Đối tượng: Người từ 18 tuổi trở lên.

Nội dung học:
✔ Lý thuyết về luật giao thông đường bộ.
Kỹ năng lái xe mô tô cơ bản.

học phí tại trung tâm lái xe bách việt là bao nhiêu

2. Hạng A2: Bằng lái xe hạng A2 là loại giấy phép lái xe dành cho xe mô tô có dung tích xy-lanh từ 175cc trở lên.

Đối tượng: Người từ 18 tuổi trở lên.

Nội dung học:
Lý thuyết về luật giao thông đường bộ.
Kỹ năng lái xe mô tô nâng cao.

3. Hạng B1: Bằng lái xe hạng B1 là loại giấy phép lái xe dành cho xe ô tô số tự động, không được phép hành nghề lái xe.

Đối tượng: Người từ 18 tuổi trở lên.

Nội dung học:
Lý thuyết về luật giao thông đường bộ.
Kỹ năng lái xe ô tô số tự động.

trung tâm sát hạch lái xe bách việt ở đâu

4. Hạng B2: Bằng lái xe hạng B2 là loại giấy phép lái xe dành cho xe ô tô số sàn và số tự động, có thể hành nghề lái xe.

Đối tượng: Người từ 18 tuổi trở lên.

Nội dung học:
Lý thuyết về luật giao thông đường bộ.
Kỹ năng lái xe ô tô số sàn và số tự động.

5. Hạng C: Bằng lái xe hạng C là loại giấy phép lái xe dành cho xe ô tô tải có trọng tải từ 3,5 tấn trở lên và các loại xe quy định cho bằng B1, B2.

Đối tượng: Người từ 21 tuổi trở lên.

Nội dung học:
Lý thuyết về luật giao thông đường bộ.
Kỹ năng lái xe tải và xe khách nhỏ.

trường dạy nghề lái xe bách việt có tốt không

6. Hạng D: Bằng lái xe hạng D là loại giấy phép lái xe dành cho xe chở người từ 10 đến 30 chỗ ngồi và các loại xe quy định cho bằng B1, B2, C.

Đối tượng: Người từ 24 tuổi trở lên và có kinh nghiệm lái xe hạng C ít nhất 3 năm.

Nội dung học:
Lý thuyết về luật giao thông đường bộ.
Kỹ năng lái xe chở khách.

7. Hạng E: Bằng lái xe hạng E là loại giấy phép lái xe dành cho xe chở người trên 30 chỗ ngồi và các loại xe quy định cho bằng B1, B2, C, D.

Đối tượng: Người từ 27 tuổi trở lên và có kinh nghiệm lái xe hạng D ít nhất 3 năm hoặc hạng C ít nhất 5 năm.

Nội dung học:
Lý thuyết về luật giao thông đường bộ.
Kỹ năng lái xe khách cỡ lớn.

8. Hạng FC: Bằng lái xe hạng FC là loại giấy phép lái xe dành cho xe container và các loại xe quy định cho bằng B1, B2, C, D, E.

Đối tượng: Người từ 24 tuổi trở lên và có kinh nghiệm lái xe hạng C, D, hoặc E ít nhất 3 năm.

Nội dung học:
Lý thuyết về luật giao thông đường bộ.
Kỹ năng lái xe container.

CÁC KỸ NĂNG TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CHO BẠN

Sau khi hoàn thành khóa học lái xe tại Trường đào tạo nghề Bách Việt, bạn sẽ có được những kỹ năng cần thiết sau:

+ Kỹ năng lái xe đường dài, những chuyến đi xa.
+ Kỹ năng điều khiển xe trên đường cao tốc.
+ Kỹ năng lái xe trong khu dân cứ đông đúc.
+ Kinh nghiệm lái xe trên đường đồi núi, đèo dốc, hiểm trở.
+ Kỹ năng khi đi xe trong điều kiện thời tiết xấu, trời mưa, sương mù, hoặc lái xe ban đêm.
+ Kỹ năng khi vượt xe khác trên đường.
+ Kinh nghiệm cho vào hoặc ra khỏi bãi đậu xe.

Và một trong những điều mà các học viên hoàn toàn cảm thấy hài lòng với giáo trình dạy cũng như các giáo viên trong trường đó là học viên nắm được kỹ thuật lái xe an toàn, vững vàng tay lái trong mọi tình huống khi đã có giấy phép lái xe. Không cần phải thuê xe bổ túc tay lái. Giúp bạn có thể xử lý và tốt nhất các tình huống giao thông thực tế xảy ra trên đường.

đánh giá trung tâm đào tạo lái xe bách việt

Qua bài viết: Review Trung tâm dạy lái xe Bách Việt, có lẽ bạn đã có thể phần nào trả lời được câu hỏi trung tâm Bách Việt có uy tín không? Trường rất tự hào khi là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo lái xe tại TPHCM. Học viên đến với trường không chỉ được trang bị kiến thức và kỹ năng lái xe mà còn được giáo dục về ý thức chấp hành luật giao thông, góp phần xây dựng một cộng đồng giao thông an toàn và văn minh. Chúc các bạn sẽ có một khóa học đạt kết quả tốt nhất, xin cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.