5/5 - (1 bình chọn)

Ở thời điểm hiện tại, việc lựa chọn một trung tâm đào tạo lái xe đảm bảo chất lượng không những khá khó khăn mà nó còn là quyết định quan trọng đối với sự an toàn của bạn và những người tham gia giao thông xung quanh.

trường dạy lái xe phú nhuận tốt nhất hiện nay

Ngay tại bài viết này chúng tôi xin gửi đến độc giả danh sách các Trường dạy lái xe Phú Nhuận uy tín và được nhiều học viên lựa chọn nhất, giúp bạn đọc có thêm thông tin chi tiết về các cơ sở đào tạo lái xe hàng đầu trong khu vực. Hãy tham khảo để đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất nhé.

TOP CÁC ĐỊA ĐIỂM DẠY LÁI XE SỞ GTVT QUẢN LÝ TẠI PHÚ NHUẬN 

STTTÊN TRƯỜNGHẠNG ĐÀO TẠONĂM THÀNH LẬPTHANG ĐIỂM ĐÁNH GIÁ
1ĐẠI HỌC GTVT TPHCMA119628/10
2 TT DẠY LÁI XE THÀNH ĐẠT
A, B1, B2, C, F
20129/10
3TT ĐÀO TẠO TIẾN THÀNHA, B, C, D, FD20099/10
4TT GDNN – GDTX QUẬN PHÚ NHUẬNA120137/10
5TRUNG CẤP NGHỀ BÌNH THẠNHA1, B, C19968/10
6TT DN LÁI XE HẢI NAMB, C, D20068/10

1/ TRƯỜNG ĐẠI HỌC GTVT TPHCM

☎️ 0286 2587 592

Trường Đại học Giao thông Vận tải TPHCM, là cơ sở giáo dục thuộc quản lý của Bộ Giao thông Vận tải, chuyên giảng dạy trong lĩnh vực đào tạo kỹ thuật, đặc biệt là các ngành học liên quan đến vận tải. Với uy tín và chất lượng được giữ vững qua nhiều năm, trường đã mở rộng thêm mảng đào tạo bằng lái xe, được rất nhiều học viên đăng ký.

học lái xe ô tô tại quận phú nhuận

Việc mà trường không chỉ tập trung vào việc đào tạo các ngành học chính mà còn chú trọng vào các khóa học lái xe. Giúp sinh viên có cơ hội thuận lợi để nắm bắt cả hai lĩnh vực quan trọng, từ một nguồn đào tạo đáng tin cậy.

Hạng Bằng Đang Đào Tạo

Hạng A1 là loại bằng lái xe mà hiện nay Trường Đại học Giao thông Vận tải TPHCM chủ yếu đào tạo. Trường tổ chức các khóa học đào tạo hạng A1 thường xuyên để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của học viên. Việc này đồng thời chứng tỏ trường đang có sự đầu tư đặc biệt trong việc giảng dạy và hỗ trợ học viên đạt được bằng lái xe A1 một cách thuận lợi và hiệu quả.

học lái xe a1 quận phú nhuận

Lợi Thế Của Trường

Là một trường Đại học có lịch sử lâu đời tại TP, Trường Đại học Giao thông Vận tải TPHCM, mặc dù không phải là một trung tâm dạy lái xe chuyên nghiệp tại quận Bình Thạnh, nhưng học viên có thể yên tâm về chất lượng đào tạo và độ uy tín khi đăng ký ở đây.

Trường liên tục tuyển sinh các khóa học đào tạo lái xe A1, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ sinh viên trong trường. Và lượng hồ sơ đăng ký từ bên ngoài cũng rất lớn, giúp học viên có thể đăng ký và thi một cách thuận lợi mà không phải chờ đợi.

Với vị trí đắc địa ngay tại trung tâm TP, quá trình đăng ký hồ sơ và thi cũng trở nên thuận tiện hơn, giảm bớt khó khăn cho học viên trong việc di chuyển.

2/ TRƯỜNG DẠY LÁI XE THÀNH ĐẠT

☎️  0937 999 666

Trung tâm Thành Đạt được thành lập vào năm 2012, đã xây dựng nên một hệ thống giáo dục hiện đại. Đây chính là địa chỉ hàng đầu khi học viên muốn học bằng lái xe B2 quận Phú Nhuận. Trường không chỉ chú trọng riêng về cơ sở vật chất mà còn dành sự quan tâm đặc biệt cho chất lượng dạy học, đồng thời duy trì tỉ lệ đậu ổn định ở mức cao là trên 95%. Hiện nay, trung tâm vẫn đang không ngừng cố gắng phát triển để trở thành một trong những trung tâm dạy lái xe uy tín nhất Phú Nhuận.

trung tâm đào tạo lái xe phú nhuận uy tín

Hạng Bằng Đang Đào Tạo

Trường đang đào tạo hạng bằng lái xe A1, B1, B2 , C. Học viên có thể tùy lựa chọn loại bằng phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Lợi Thế Của Trường

Trường trang bị hệ thống phòng học tiên tiến và được bảo dưỡng định kỳ, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên ôn tập đầy đủ kiến thức và đạt kết quả cao trong kỳ thi sát hạch.

Giáo án giảng dạy của trường được soạn theo quy chuẩn của Sở GTVT, đảm bảo sự chính xác và đồng đều trong việc truyền đạt kiến thức. Tất cả giáo viên tuân thủ giáo trình này để đảm bảo chất lượng đào tạo.

trung tâm đào tạo lái xe tại quận phú nhuận

Sân tập lái sa hình rộng 10.000m2, đạt chuẩn bãi thi, là nơi học viên có cơ hội ôn tập miễn phí, đồng thời tăng cơ hội đậu cao trong kỳ thi sát hạch.

Các tuyến đường tập lái có ở khắp thành phố, giúp học viên dễ dàng đăng ký học thực hành gần nơi ở của mình, không phải di chuyển xa.

3/ TRUNG TÂM DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH

☎️ 0283 5020 168

Trường Dạy lái xe ô tô Tiến Thành được thành lập từ năm 2009 và trực thuộc Sở GTVT TPHCM quản lý, nơi đây đã xây dựng được uy tín và thương hiệu mạnh mẽ qua nhiều năm hoạt động. Hiện tại, Tiến Thành là một trong những điểm đào tạo lái xe được đánh giá cao về chất lượng dạy học cũng như về cơ sở vật chất, đặc biệt là hệ thống xe tập lái đời mới 100%.

Sự tin tưởng bởi cộng đồng học viên trong khu vực quận Phú Nhuận là minh chứng. Trung tâm cung cấp đa dạng các khóa học bằng lái với mức phí hợp lý, giúp học viên dễ dàng lựa chọn khóa học phù hợp với nhu cầu và điều kiện cá nhân của mình.

trung tâm đào tạo lái xe phú nhuận uy tín

Hạng Bằng Đang Đào Tạo

  • Khóa thi hạng A1.
  • Thi bằng lái ô tô số tự động, số sàn (B1, B2).
  • Hạng C lái xe tải.
  • Nâng hạng bằng D, E.

trường đào tạo lái xe phú nhuận giá rẻ

Lợi Thế Của Trường

Trường đã đăng ký giấy phép tuyển sinh tại Sở GTVT, cam kết về uy tín và chất lượng. Cho dù là cơ sở vật chất, nội dung học, hay đội ngũ giáo viên đều đáp ứng đủ yêu cầu của Sở, mang lại sự yên tâm cho học viên.

Lịch học linh động, được sắp xếp theo khung thời gian rảnh của bạn, thông tin này sẽ tư vấn rõ ràng đầy đủ ngay từ khi đăng ký hồ sơ. Lịch thi được thông báo chính xác, đảm bảo đúng như cam kết trên hợp đồng. Không xảy ra trường hợp dời lịch thi.

trung tâm dạy lái xe quận phú nhuận tốt nhất

Trường áp dụng mức học phí trọn gói từ khi đăng ký hồ sơ cho đến khi học viên có bằng lái, cam kết không có phí phát sinh trong quá trình học, đồng thời không xảy ra tình trạng học viên phải bồi dưỡng phí cho giáo viên.

Đặc biệt, trường có nhiều bãi tập thực hành trong thành phố, giúp học viên không cần di chuyển xa khi tham gia các buổi học. Hơn nữa, học viên được ôn luyện toàn bộ 11 bài thi tại bãi sa hình rộng 10.000m2, đạt chuẩn bãi thi duy nhất trong trung tâm thành phố.

4/ TRUNG TÂM GDNN – GDTX Q. PHÚ NHUẬN

☎️ 0283 8440 951

Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên quận Phú Nhuận đã có lịch sử lâu đời về đào tạo đa ngành nghề tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chính nhờ có kinh nghiệm đào tạo dày dặn, cùng với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên tận tâm là những yếu tố nổi bật của trung tâm. Với những ưu điểm này, trung tâm chính là nơi học lái xe lý tưởng, là sự lựa chọn hoàn hảo cho các học viên có nhu cầu thi bằng lái xe hạng A1 tại quận Phú Nhuận.

trung tâm dạy lái xe phú nhuận giá rẻ

Hạng Bằng Đang Đào Tạo

Trung tâm đang mở lớp đào tạo bằng lái xe hạng A1 với lịch khai giảng được tổ chức hàng tháng. Số lượng hồ sơ tuyển vào mỗi khóa đào tạo là 300 học viên, đảm bảo cung cấp cơ hội cho một lượng lớn học viên. Nổi bật là trung tâm có tỉ lệ đậu kỳ thi cao, vượt trội với mức trên 95%, chứng tỏ chất lượng đào tạo và sự hiệu quả của quy trình học tập.

trường dạy lái xe quậnphú nhuận uy tín nhất

Lợi Thế Của Trường

Được biết đến là trung tâm đào tạo đa ngành nghề uy tín tại TP. HCM, trung tâm đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều học viên. Những thành tích xuất sắc liên tục đạt được, chứng minh cho chất lượng và sự chuyên nghiệp của trường.

Cơ sở vật chất của trung tâm dạy lái xe quận Phú Nhuận được đầu tư chỉnh chu, đặc biệt là phòng học lý thuyết rộng rãi và trang bị dàn máy tính hiện đại. Điều này giúp học viên ôn tập một cách hiệu quả trước khi bước vào kỳ thi.

Lịch học và lịch thi của trung tâm được thông báo chính xác và rõ ràng, các khóa học mở liên tục, học viên có thể đăng ký hồ sơ vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Tỉ lệ đậu của trung tâm nằm ở mức khá cao với mức trên 95%, là minh chứng cho sự thành công và hiệu suất cao trong quá trình đào tạo.

5/ TRƯỜNG TC NGHỀ BÌNH THẠNH

☎️ 0283 515 0250 – 0283 843 2476

Trường Trung cấp Nghề Bình Thạnh đã đào tạo được hơn 30 năm, tạo nên một lịch sử dài và ấn tượng. Trường chuyên đào tạo các hạng bằng lái xe máy và ô tô, mỗi khóa học đều thu hút hơn 1000 học viên đăng ký. Được biết đến với việc không ngừng nỗ lực phát triển qua từng ngày, trung tâm này vẫn giữ vững vị thế là nơi học lái xe Phú Nhuận mà rất nhiều học viên tin tưởng lựa chọn.

trường đào tạo lái xe phú nhuận tốt nhất hiện nay

Hạng Bằng Đang Đào Tạo

Trường tuyển sinh các khóa học đa dạng, bao gồm học bằng lái xe hạng A1, hạng B1, hạng B2, và hạng C.

Lợi Thế Của Trường

Trung cấp nghề Bình Thạnh tự hào với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, được tuyển chọn nghiêm ngặt. Đây là một trong những trường đạt huân chương lao động hạng Nhất, Nhì, Ba và nhận được các bằng khen từ chính phủ và UBND TP.

trường dạy lái xe quận phú nhuận giá rẻ

Trường thuộc một trong tổng số 30 cơ sở dạy nghề đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng dạy nghề cấp độ 3, chứng minh cam kết của trường với chất lượng giáo dục.

Với lịch sử hoạt động lâu dài hơn 30 năm, trung cấp nghề Bình Thạnh đã tích lũy được kinh nghiệm giảng dạy đáng kể, đảm bảo độ uy tín và chất lượng theo quy định của Sở GTVT.

6/ TRUNG TÂM DN LÁI XE HẢI NAM

☎️ 0283 510 9990

Trường dạy lái xe Hải Nam có trụ sở chính tại đường Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh, với lịch sử hoạt động hơn 18 năm. Đây là một trung tâm nổi tiếng với tỉ lệ đậu sát hạch tại TPHCM cao nhất, đạt đến con số 95%. Trường chú trọng vào việc phát triển giáo trình đào tạo, cam kết đảm bảo mỗi học viên không chỉ đạt kết quả cao trong kỳ thi sát hạch mà còn có được những kỹ năng lái xe an toàn và hiệu quả sau khi nhận bằng lái. Hiện nay, trung tâm đang đa dạng hóa các hạng bằng để học viên có thêm nhiều lựa chọn phù hợp.

trường đào tạo lái xe quận phú nhuận nên học

Hạng Bằng Đang Đào Tạo

  • Học bằng lái xe ô tô B1.
  • Đăng ký học B2.
  • Học lái xe tải hạng C.
  • Dịch vụ nâng dấu bằng D.

Lợi Thế Của Trường

Với lịch sử thành lập lâu đời tại TP.Hồ Chí Minh, trường là một trong những đơn vị dạy lái xe có uy tín và kinh nghiệm giảng dạy tốt nhất. Giáo viên tại đây có chuyên môn cao, đảm bảo chất lượng đào tạo và hỗ trợ học viên nắm vững kiến thức cũng như mẹo thi, giúp tăng cơ hội đậu và lái xe an toàn sau khi có bằng.

Trung tâm sử dụng giáo trình đã được phát triển và hoàn thiện qua nhiều năm, mang lại niềm tin tuyệt đối cho học viên, an tâm đăng ký khóa học và đi thi.

Lịch thi của trường được thông báo chính xác và đáng tin cậy, không có tình trạng dời lịch thi như một số văn phòng tuyển sinh không uy tín.

Mức học phí của trường chỉ đóng một lần duy nhất, không phát sinh chi phí, không cần đóng bổ sung cho giáo viên, giúp học viên dễ dàng quản lý chi phí và tập trung vào quá trình học.

Uy tín luôn được trường đặt lên hàng đầu, với cam kết cung cấp thông tin tư vấn chính xác và minh bạch.

các trường dạy lái xe phú nhuận

Chúng ta đã cùng nhau khám phá những trường dạy lái xe Phú Nhuận được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn nhất. Tất cả đều là những địa chỉ thuộc quản lý của Sở GTVT, cam kết đảm bảo uy tín và chất lượng đào tạo. Hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn đã có thông tin đầy đủ để lựa chọn nơi học lái xe phù hợp và đạt được thành công trong kỳ thi sát hạch sắp tới. Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của bạn!