Review trường dạy lái xe Tiến Thành có tốt không? Có nên đăng kí khóa học đào tạo lái xe tại Tiến Thành hay không? Bài viết sẽ cung cấp đến bạn các thông tin chính xác về trung tâm đào tạo bằng lái xe Tiến Thành. Cập nhật, tổng hợp những ý kiến, nhận xét về trung tâm Tiến Thành từ những học viên đi trước để người học nắm rõ mọi thông tin liên quan đến Tiến Thành và có quyết định lựa chọn nơi học uy tín, chất lượng, giá rẻ thích hợp cho mình.

Tìm hiểu thông tin, review trường dạy lái xe Tiến Thành có chất lượng không?

Hiện nay các thông tin về trung tâm đào tạo bằng lái xe ô tô uy tín luôn là vấn đề được học viên quan tâm nhiều nhất. Một trong những trung tâm có sức ảnh hưởng lớn chính là trung tâm đào tạo bằng lái xe Tiến Thành.

review trường dạy lái xe tiến thành có uy tín không

Tiến Thành được biết đến là đơn vị đào tạo lái xe ô tô hoạt động lâu năm tại TPHCM đã đạt được thành tựu vang dội, là địa chỉ uy tín để hàng ngàn học viên đăng kí mỗi năm. Tuy nhiên có một số thông tin trái chiều về trung tâm Tiến Thành, khiến mọi người cảm thấy phân vân trước khi đăng kí. Do đó chúng tôi sẽ tổng kết ý kiến, review trường dạy lái xe Tiến Thành từ các đối tác, học viên đi trước.

Trước tiên xin mời bạn tìm hiểu về trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành nhé.

Giới thiệu thông tin chung về trung tâm đào tạo bằng lái xe ô tô Tiến Thành:

Trung tâm Tiến Thành được thành lập vào năm 2007. Trải qua hơn 10 năm cống hiến, hoạt động trong lĩnh vực đào tạo bằng lái xe, Tiến Thành đã khẳng định được vị thế của mình.

Các hạng mục bằng lái đào tạo: Trung tâm Tiến Thành cung cấp các dịch vụ, khóa học sau đây:

 • Khóa học bằng lái xe ô tô hạng B1; B11; B2; C.
 • Nâng hạng bằng lái xe hạng D; E; F.
 • Dịch vụ cho thuê xe bổ túc tay lái theo giờ.
đánh giá trường dạy lái xe Tiến Thành
review trường dạy lái xe Tiến Thành có uy tín không

Thông tin liên hệ của trung tâm Tiến Thành:

 • Cơ sở 1: số 35, đường số 11, phường 13, quận 6 TPHCM.
 • Cơ sở 2: số 45 đường Bùi Đình Túy, phường 26, quận Bình Thạnh, TPHCM.
 • Điện thoại: 0937.999.666 hoặc (0283)5020168

Giới thiệu chất lượng hạ tầng tại trung tâm dạy lái xe Tiến Thành:

 • Trường đào tạo lái xe Tiến Thành trực thuộc Sở Lao Động TB & Xã Hội TPHCM quản lý,  được đánh giá là cơ sở đầu tư cơ sở hạ tầng chất lượng tốt nhất tại TPHCM, cụ thể như sau:
 • Cơ sở hạ tầng quy mô, trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy cao cấp, hiện đại:
 • Phòng học lý thuyết mô hình rộng lớn, có trang bị đầy đủ bàn ghế, máy chiếu, màn hình, máy điều hòa cùng những thiết bị cần thiết để phục vụ học viên.
 • Các địa điểm học lý thuyết và bãi tập thực hành lái xe của Tiến Thành phân bố rộng rãi khắp TPHCM. Trường còn sở hữu riêng bãi tập sa hình thiết kế đạt chuẩn 10.000m2 ngay tại trung tâm thành phố có thể đáp ứng nhu cầu đăng kí của 1000 học viên trong mỗi khóa học.
 • Dàn xe tập lái cũng là yếu tố mà học viên yêu thích nhất tại Tiến Thành. Khi đăng kí học bằng lái xe tại đây, học viên được trải nghiệm thực hành cầm lái bên trong dàn xe ô tô đời mới nhất, nội thất cao cấp, máy móc hiện đại, giúp học viên trải nghiệm tuyệt vời.

 

 • Đặc biệt tại Tiến Thành sở hữu đội ngũ giáo viên uy tín, kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Mỗi năm Tiến Thành đều tổ chức tập huấn cho giáo viên áp dụng những công nghệ, phương pháp đào tạo hiện đại để nâng cao chất lượng đào tạo.

==>> Đó là toàn bộ cơ sở vật chất + nguồn lực lớn mạnh mà Tiến Thành sở hữu. Hãy cùng tìm hiểu những nhận xét, đánh giá về chất lượng đào tạo của Tiến Thành qua các học viên đi trước.

Nhận xét, đánh giá trung tâm dạy lái xe Tiến Thành có tốt không?

Sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp toàn bộ ý kiến, review đánh giá trường dạy lái xe Tiến Thành của các thế hệ học viên trước để bạn xem xét:

– Về khâu tư vấn tuyển sinh, tư vấn khóa học, hồ sơ đăng kí sát hạch: Hầu hết học viên đánh giá trong khâu này Tiến Thành làm việc rất tốt. Nhân viên tư vấn đều nhiệt tình hướng dẫn học viên đăng kí, sắp xếp giờ học, tư vấn giải đáp thắc mắc về thủ tục, hồ sơ đăng kí tận tình.

– Trung tâm Tiến Thành tạo điều kiện tốt nhất cho học viên: Bạn có thể lựa chọn giờ học, địa điểm học, địa điểm tập lái gần nhất với mình. Dịch vụ đưa đón học viên tận nhà hoặc tại các điểm tập trung cũng làm học viên khá hài lòng.

– Đặc biệt mọi người cũng đánh giá cao về chương trình đào tạo bằng lái xe. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, hướng dẫn cặn kẽ, chia sẻ kinh nghiệm để học viên đạt kết quả tốt nhất.

Về phần học thực hành, đa số học viên đều cảm thấy thích thú khi được trải nghiệm lái xe thực tế với dàn xe ô tô đời mới mà Tiến Thành trang bị. Phấn khởi hơn nữa là được học với mô hình 1 thầy kèm 1 trò, học viên đều tiếp thu nhanh và vững tay lái hơn so với các trung tâm khác.

Một số đánh giá từ học viên học tại Tiến Thành ( nguồn Kênh Học Viên- hoclaixehcm.edu.vn)

==>> Đó là tập hợp ý kiến, phản hồi từ các thế hệ học viên trước khi đã học bằng lái xe ô tô tại Tiến Thành. Hy vọng bài viết nhận xét trung tâm Tiến Thành sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đăng kí học bằng lái xe tại đây. Hoặc có thể truy cập website trường dạy lái xe Tiến Thành: hoclaixehcm.edu.vn để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.