5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang muốn tìm một địa điểm học lái xe ở quận 8 và đang đau đầu vì không biết chọn trung tâm nào là lựa chọn tốt nhất? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về Top 6 Trung tâm dạy lái xe quận 8 do Sở Giao thông Vận tải quản lý. Đây là những cơ sở đào tạo được rất nhiều học viên tin dùng, bạn có thể tham khảo để tìm ra địa điểm học phù hợp nhất cho bản thân.

TOP 6+ TRUNG TÂM DẠY LÁI XE QUẬN 8 – SỞ GTVT HCM

STTTÊN TRƯỜNGHẠNG ĐÀO TẠONĂM THÀNH LẬPTHANG ĐIỂM ĐÁNH GIÁ
1TRUNG CẤP NGHỀ KTCN HÙNG VƯƠNGA1, B1, B220078/10
2TRUNG TÂM DẠY LÁI NGHỀ THÀNH ĐẠTA1, B1, B2, C20129/10
3C.TY TNHH TM VÀ DV THỊNH HÒAA120058/10
4 TT ĐÀO TẠO LÁI XE TIẾN THÀNH
A1, B1, B2, C, D, E20099/10
5TRUNG CẤP KTKT NGUYỄN HỮU CẢNHA1, B1, B2đang cập nhật8/10
6CAO ĐẲNG BÁCH KHOA NAM SGA1, B1, B2đang cập nhật8/10

I – TRƯỜNG TCN KTCN HÙNG VƯƠNG

📠 PHÒNG TƯ VẤN: (028) 3853 4476

Trường TC nghề Hùng Vương là trường đào tạo nghề đạt chất lượng theo tiêu chuẩn, được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội công nhận. Hiện nay, trường đang mở rộng đào tạo bằng lái xe bao gồm cả bằng xe máy và bằng lái xe ô tô.

trung tâm dạy lái xe quận 8 nên học

Với mục tiêu trở thành trung tâm đào tạo nghề hàng đầu trên toàn quốc, trường không ngừng nỗ lực hoàn thiện và đổi mới chương trình học cũng như soạn thảo giáo trình chuyên nghiệp. Điều này nhằm mang đến cho học viên những khóa học chất lượng cao, đạt được kết quả xuất sắc.

Các Hạng Bằng Đang Đào Tạo

 • Khóa đào tạo bằng lái xe A1
 • Thi bằng lái xe B1 số tự động
 • Học lái xe B2 quận 8 với tỉ lệ đậu trên 95%

danh sách các trung tâm đàotạo lái xe quận 8 chất lượng nhất

Trường Có Những Thế Mạnh Gì?

✍️ Bắt đầu hoạt động từ năm 2007, trường đã tích lũy kinh nghiệm đào tạo trong nhiều năm để có thể truyền đạt tới học viên một cách tốt nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn của trường hỗ trợ học viên tận tình trong quá trình đăng ký hồ sơ cho đến khi hoàn tất khóa học và nhận được bằng lái.

✍️ Trung tâm không chỉ đặt mục tiêu hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo được giao mà còn hướng đến việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho thành phố Hồ Chí Minh. Đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước.

✍️ Trong quá trình học, trung tâm sẽ giảng dạy kiến thức luật và cũng giúp học viên có đầy đủ kỹ năng lái xe chuyên nghiệp. Việc theo dõi tiến độ học tập và hỗ trợ học viên khi cần thiết để bạn có thể đạt được kết quả cao trong cả quá trình học và kỳ thi.

II – TRƯỜNG DẠY LÁI XE THÀNH ĐẠT

📠 PHÒNG TƯ VẤN: 0901 822 227

Trung tâm lái xe Thành Đạt hiện đang là lựa chọn hàng đầu cho việc học lái xe B2 tại quận 8, thu hút đông đảo học viên tham gia đăng ký do đã xây dựng được uy tín lâu dài thông qua nhiều năm kinh nghiệm đào tạo.

trung tâm đào tạo lái xe tại q8 trực thuộc Sở GTVT

Với việc có nhiều khu vực luyện tập thực hành phục vụ học viên ngay tại thành phố cùng sân sát hạch tại Nhà Bè, học viên không cần phải di chuyển xa, tiết kiệm thời gian và đảm bảo sức khỏe. Qua thời gian giảng dạy, trung tâm không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển, hướng tới mục tiêu trở thành địa chỉ đăng ký học lái xe hàng đầu tại quận 8.

Các Hạng Bằng Đang Đào Tạo

 • Học bằng xe máy quận 8 uy tín
 • Khóa thi bằng lái xe B1 xe tự động đời mới
 • Học lái xe B2 quận 8 giá rẻ, tỉ lệ đậu trên 95%
 • Khóa học bằng lái xe tải hạng C

học lái xe b2 quận 8 ở đâu

Trường Có Những Thế Mạnh Gì?

✍️ Trung tâm thuộc quản lý của Sở Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh, bãi tập thực hành được phủ rộng khắp thành phố, các khóa học lái xe có mức học phí giá rẻ và trọn gói. Là điểm đến yêu thích của rất nhiều học viên khu vực quận 8.

✍️ Thành Đạt không chỉ đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại mà còn sở hữu hệ thống xe tập lái đời mới và bãi sa hình rộng đạt chuẩn tại huyện Nhà Bè, mang lại môi trường lý tưởng cho quá trình học lái.

✍️ Phòng học lý thuyết được trang bị máy tính, giúp học viên có cơ hội luyện đề trước khi tham gia kỳ thi sát hạch, từ đó tăng cơ hội đậu cho học viên.

✍️ Lịch học được tổ chức linh động, phù hợp với khung thời gian rảnh của mỗi học viên. Học vào cuối tuần không phải đóng phụ thu phí, tạo điều kiện thuận lợi cho những người có lịch trình bận rộn.

✍️ Đội ngũ giáo viên của Thành Đạt được đánh giá cao về tính nhiệt tình và lịch sự. Họ tận tâm hỗ trợ học viên từ những buổi học đầu tiên cho đến khi bạn tham gia kỳ thi sát hạch.

trung tâm đào tạo lái xe tại q8

III – CÔNG TY TNHH TM & DV THỊNH HÒA

📠 PHÒNG TƯ VẤN: 0285 4330 579

Đây là trung tâm đào tạo lái xe máy được biết đến rộng rãi trong khu vực quận 8, nơi mà mọi người có thể đăng ký khóa bất cứ thời điểm nào trong năm. Mỗi khóa học thu hút hàng nghìn hồ sơ đăng ký, với tỉ lệ đậu vượt qua mức 95%. Trung tâm tổ chức lịch thi liên tục hàng tháng, và đặc biệt trường hỗ trợ 100% về hồ sơ đăng ký và tài liệu.

Các Hạng Bằng Đang Đào Tạo

Hiện nay, trung tâm đang đào tạo chỉ một loại bằng lái xe duy nhất, đó là bằng lái xe A1 (bằng xe máy).

trung tâm dạy lái xe quận 8 trực thuộc Sở quản lý

Trường Có Những Thế Mạnh Gì?

✍️ Với nhiều năm kinh nghiệm trong tuyển sinh và đào tạo, trường đã xây dựng được uy tín, thu hút sự quan tâm của nhiều học viên tại quận 8.

✍️ Cơ sở vật chất của trường được đầu tư kỹ lưỡng, với phòng học được trang bị dàn máy tính đời mới, giúp học viên có thể luyện đề một cách thuần thục và hoàn toàn miễn phí.

✍️ Lịch thi của trường mở ra liên tục và thời gian thi luôn thông báo chính xác, giảm thiểu trường hợp dời lịch, bạn đăng ký hồ sơ sau 1 tháng là có thể tham gia kỳ thi .

IV – TRUNG TÂM ĐT & SHLX TIẾN THÀNH

📠 PHÒNG TƯ VẤN: 0283 5020 168 – 0937 999 666

Trung tâm Tiến Thành hiện đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo học viên, vì trường đang được xem là trung tâm dạy lái xe quận 8 có nhiều ưu điểm nổi bật. Trường được thành lập vào năm 2009 và hiện đang giảng dạy đa dạng các hạng bằng, giúp học viên có thể lựa chọn hạng bằng học theo sở thích và nhu cầu cá nhân. Đặc biệt, Trung tâm Tiến Thành là một trong số ít các trường đào tạo khóa học nâng dấu, mang lại cơ hội học tập và nâng cao kỹ năng lái xe cho học viên, đặc biệt là những học viên muốn trở thành tài xế chuyên nghiệp.

trung tâm dạy lái xe quận 8 học ở đâu tốt nhất

Các Hạng Bằng Đang Đào Tạo

 • Học bằng lái xe A1
 • Thi bằng lái B1xe tự động
 • Khóa học bằng lái xe B2 tại quận 8
 • Học bằng lái xe hạng C (xe tải)
 • Nâng dấu các hạng D, E

top 6 trường dạy lái xe quận 8 uy tín nhất hiện nay

Trường Có Những Thế Mạnh Gì?

✍️ Trường xây dựng một bãi sa hình đạt chuẩn bãi thi với diện tích 10.000m2, bao gồm 11 bài thi. Học viên được hỗ trợ ôn luyện miễn phí tại đây trước khi tham gia kỳ thi sát hạch.

✍️ Đội ngũ giáo viên của trường đều 100% có bằng Sư phạm dạy lái xe của Sở Giao thông Vận tải cấp và đã tích lũy kinh nghiệm hơn 10 năm. Điều này đảm bảo chất lượng giảng dạy và sự chuyên nghiệp trong quá trình hướng dẫn học viên.

✍️ Hệ thống xe tập lái của trường là đời mới, được giáo viên bảo dưỡng và vệ sinh kỹ lưỡng sau mỗi buổi học. Việc bảo dưỡng định kỳ và đăng kiểm theo đúng quy định có thể đảm bảo an toàn và hiệu suất của các phương tiện khi dạy học.

✍️ Thông tin về lịch học, lịch thi, cũng như các thông tin khác về khóa học được nhân viên tư vấn một cách cụ thể, rõ ràng và chính xác ngay từ khi ký hợp đồng. Học phí được cam kết là trọn gói, không có phí phát sinh, và không cần bồi dưỡng thêm cho giáo viên.

top6 trung tâm đào tạo lái xe tại quận 8 nên chọn

V – TRƯỜNG TC KTKT NGUYỄN HỮU CẢNH

📠 PHÒNG TƯ VẤN: 0283 871 580

Đây không chỉ là trung tâm đào tạo đa ngành nghề, hiện nay, trung tâm cũng đang mở rộng thêm chuyên ngành đào tạo khi liên tục tuyển sinh các khóa học bằng lái xe máy và học lái xe ô tô có chất lượng cao. Mặc dù không phải là trường dạy lái xe chuyên nghiệp và không đào tạo nhiều hạng bằng như các trung tâm lớn khác, nhưng Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh lại có điểm đặc biệt đóng là tập trung vào nâng cấp cấp chất lượng đào tạo để đảm bảo tỉ lệ đậu mỗi khóa luôn đạt trên 95%.

Tầm nhìn của trung tâm là trở thành một trong 10 cơ sở giáo dục nghề nghiệp hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, được sự công nhận từ học viên không chỉ tại quận 8 mà cả toàn thành phố.

top các trung tâm đào tạo lái xe quận 8 giá rẻ

Các Hạng Bằng Đang Đào Tạo

 • Khóa học bằng lái xe máy tỉ lệ đậu cao
 • Học bằng lái xe B1, B2

Trường Có Những Thế Mạnh Gì?

✍️ Trung tâm đào tạo lái xe quận 8 Nguyễn Hữu Cảnh đã xây dựng uy tín vô cùng tốt. Với ưu điểm là có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, luôn chú trọng vào quá trình đào tạo bài bản, giúp học viên đạt tỉ lệ đậu cao top đầu thành phố.

✍️ Trường chú trọng vào chất lượng hơn là số lượng, theo tinh thần “chậm mà chắc“, hướng đi của trường đó là phát triển kỹ năng nâng cao cho học viên. Mặc dù không mở rộng tuyển sinh cho nhiều hạng bằng, nhưng vẫn thu hút sự quan tâm của nhiều người chọn lựa đăng ký tại đây.

✍️ Sau khi học viên đăng ký, trung tâm có chính sách xếp lịch học ngay, không cần phải chờ đợi, đây cũng là điều khác với nhiều trung tâm không uy tín khác.

6 trung tâm dạy lái xe quận 8 có tỉ lệ đậu cao

VI – TRƯỜNG CĐ BÁCH KHOA NAM SÀI GÒN

📠 PHÒNG TƯ VẤN: 0283 8504 637

Được thành lập trên cơ sở nâng cấp từ trường Trung tâm dạy nghề Quận 8, và sau đó trải qua nhiều lần thay đổi tên, trường hiện đang mang tên chính thức là Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn TP. Hồ Chí Minh. Hiện nay, trung tâm cũng đang đào tạo đa nghành nghề, đa lĩnh vực, trong đó có cả đào tạo lái xe, bao gồm các hạng bằng lái xe máy và hạng bằng lái xe ô tô.

học lái xe b2 tại quận 8 trường nào tốt nhất

Các Hạng Bằng Đang Đào Tạo

 • Khóa học bằng lái xe máy tại quận 8
 • Khóa học lái xe ô tô B1 và B2 với hệ thống xe tập lái đời mới

Trường Có Những Thế Mạnh Gì?

✍️ Là trung tâm đào tạo đa ngành nghề, uy tín, trường đang không ngừng duy trì tỉ lệ đậu trung bình trên 90% mỗi khóa học và luôn nhận được sự hài lòng và phản hồi tích cực từ phía học viên.

✍️ Đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm, luôn nỗ lực tối đa truyền đạt kiến thức không chỉ là lý thuyết mà còn cả kỹ năng lái xe nâng cao cho học viên.

✍️ Mặc dù số lượng hồ sơ đăng ký mỗi khóa không nhiều, tuy nhiên, chính điều này giúp trung tâm tập trung hơn vào chất lượng đào tạo thay vì chỉ đi theo số lượng.

✍️ Trải qua nhiều năm hoạt động và vượt qua không ít khó khăn, trung tâm vẫn không ngừng phát triển lớn mạnh, đểcó thể đạt tới mục tiêu là trở thành trường dạy lái xe quận 8 tốt nhất

trung tâm dạy lái xe quận 8 nhiều người học

Chúng ta đã tìm hiểu thông tin chi tiết về danh sách các Trung tâm dạy lái xe quận 8 uy tín nhất hiện nay, đây đều là các đơn vị trực thuộc Sở Giao thông Vận tải. Hãy tham khảo kỹ thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ để bạn có thể lựa chọn một địa điểm học lái xe phù hợp nhất. Chúc bạn đạt được kết quả xuất sắc trong kỳ thi của mình. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.