5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm nơi học lái xe uy tín, thì ngay trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc TOP 4 Trung tâm đào tạo lái xe tại Hóc Môn trực thuộc quản lý của Sở GTVT. Đây là những trung tâm đảm bảo về chất lượng dạy học và đang được rất nhiều học viên trong khu vực tham gia đăng ký. Hãy cùng tham khảo nhé!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE HOT NHẤT TẠI HÓC MÔN

STTTÊN TRƯỜNGHẠNG ĐÀO TẠONĂM THÀNH LẬPTHANG ĐIỂM ĐÁNH GIÁ
1 CĐ GTVT TRUNG ƯƠNG 3 A, B, C, D20149/10
2ĐÀO TẠO LX TIẾN THÀNHA, B1, B2, C, D,E20099/10
3TT GDNN HÓC MÔNA1, B1, B2, C20188/10
4 TT GDNN SAO VIỆTB, Cđang cập nhật9/10

1. TRƯỜNG CAO ĐẲNG GTVT TW3

☎️ HỖ TRỢ TƯ VẤN: 0937 999 666

a. Thông Tin Chung Về Trường

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe thuộc Trường Cao đẳng GTVT TW3 được xem là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng cao cho việc học lái xe tại Hóc Môn. Trung tâm luôn đảm bảo thực hiện đúng những cam kết đã đưa ra trên hợp đồng. Mỗi khóa thi, trường luôn đạt tỉ lệ đậu cao và ngày càng thu hút nhiều học viên tham gia đăng ký.

trung tâm đào tạo lái xe tại hóc môn chất lượng cao

Trung tâm đã xây dựng sân sát hạch riêng tại Quận 12, học viên có thể thi ngay tại trung tâm thành phố, không cần phải di chuyển xa. Đặc biệt, trường có nhiều ưu điểm khác như: Học phí cạnh tranh, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, các khóa học có lịch khai giảng liên tục hàng tháng,… trung tâm giờ đây là điểm đến lý tưởng đối với tất cả mọi người có nhu cầu học – thi bằng lái xe.

b. Khóa Học Đang Đào Tạo

 • Thi bằng xe máy (A1, A2)
 • Thi hạng bằng B1 số tự động
 • Học lái xe B2 giá rẻ
 • Đăng ký học bằng C

trung tâm dạy lái xe tại hóc môn uy tín

c. Ưu Điểm

Trường có khuôn viên rộng hơn 100.000m2, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, xây dựng theo mô hình khép kín bao gồm: Phòng học lý thuyết, sân tập sa hình, sân thi sát hạch,…Ngoài ra, khuôn viên được trồng thêm nhiều cây xanh tạo không gian thoáng mát và dễ chịu.

Trung tâm có đội ngũ giáo viên hướng dẫn học viên một cách chu đáo và nhiệt tình. Chương trình học 1 kèm 1 và việc tổ chức các buổi học gần nhà giúp cho việc học trở nên thuận lợi đối với học viên.

Khi đăng ký, học viên được cung cấp đầy đủ tài liệu, sách, ứng dụng luyện đề và phần mềm thi thử, giúp họ học lý thuyết một cách hiệu quả nhất và tăng tỉ lệ đậu.

Với sân sát hạch riêng, trung tâm đảm bảo lịch thi được tuân thủ đúng tiến độ, không làm học viên phải chờ đợi lâu như một số trung tâm không đáng tin cậy khác.

2. TRUNG TÂM DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH

☎️ HỖ TRỢ TƯ VẤN: (028)3 5020 168

a. Thông Tin Chung Về Trường

Là trung tâm dạy lái xe hạng B2 tại Hóc Môn, Tiến Thành nổi tiếng với cơ sở vật chất hiện đại và giáo trình đào tạo chất lượng, đảm bảo tỉ lệ đậu luôn ở mức trên 95%. Hiện nay, Tiến Thành đã được xem là một trong ba trường dạy lái xe hàng đầu tại Hóc Môn. Mỗi khóa học, trung tâm tuyển sinh hơn 1000 hồ sơ với nhiều hạng bằng lái khác nhau.

trung tâm dạy lái xe hóc môn thuộc quản lý của Sở

b. Khóa Học Đang Đào Tạo

 • Thi bằng lái xe máy
 • Học lái xe B1, B2
 • Học bằng C tỉ lệ đậu cao
 • Nâng dấu bằng lái D, E

trung tâm dạy lái xe tại hóc môn tốt nhất

c. Ưu Điểm

Trường đã hoạt động từ năm 2009, tích lũy được 14 năm kinh nghiệm trong việc dạy lái xe, cam kết cung cấp cho học viên khóa học chất lượng nhất.

Trường luôn đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất đều đặn hàng năm, bao gồm cả xe tập lái, sân sa hình và phòng học lý thuyết, nhằm đảm bảo phù hợp với mức học phí mà học viên đã chi trả.

Đội ngũ giáo viên của trường luôn nhiệt tình và tận tâm trong việc giảng dạy. Học phí cam kết trọn gói và không thu thêm phí phát sinh cho đến khi bạn nhận được bằng lái.

trung tâm đào tạo lái xe tại hóc môn nên chọn

3. TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP HÓC MÔN

☎️ HỖ TRỢ TƯ VẤN: 0283 977 8899

a. Thông Tin Chung Về Trường

Trung tâm được thành lập vào năm 2018, có khuôn viên rộng hơn 30.000m2. Sau 4 năm hoạt động, trường đã xây dựng được một thương hiệu uy tín. Nếu bạn đang ở Hóc Môn, có lẽ nên tìm hiểu về trường vì sẽ rất thuận tiện cho việc đi học và tham gia thi sát hạch. Tuy thành lập chưa lâu như những trung tâm lớn khác, nhưng đây cũng được đánh giá là địa chỉ học lái xe uy tín nên học.

trung tâm dạy lái xe b2 tại hóc môn giá rẻ

b. Khóa Học Đang Đào Tạo

 • Thi bằng A1, A2
 • Hạng bằng oto B1, B2
 • Khóa học lái xe tải

c. Ưu Điểm

Mặc dù không quảng cáo rộng rãi như các trung tâm khác, nhưng trường đã có lịch sử hoạt động lâu dài và được công nhận là một trường chính quy. Với việc luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, trường đã giành được lòng tin từ cộng đồng địa phương, là điểm đến được nhiều người tin tưởng đăng ký học.

Trường không ngừng đầu tư vào trang thiết bị học tập. Đồng thời, thường xuyên cập nhật giáo trình giảng dạy để đáp ứng những yêu cầu của luật thi mới đang hiện hành.

Đội ngũ giáo viên của trường luôn nỗ lực trau dồi kiến thức và kỹ năng, cũng như nghiệp vụ để có thể giảng dạy một cách hiệu quả. Giúp các thầy, cô truyền đạt thông tin tới học viên một cách dễ hiểu, để buổi đạt chất lượng tốt nhất.

trung tâm dạy lái xe b2 hóc môn uy tín

4. TRUNG TÂM DẠY LÁI XE SAO VIỆT

☎️ HỖ TRỢ TƯ VẤN: 0283 2238 7777

a. Thông Tin Chung Về Trường

Trung tâm đào tạo lái xe tại Hóc Môn – Sao Việt đã có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, mỗi khóa tuyển sinh hơn 500 hồ sơ. Hiện nay, trung tâm đã được xếp vào danh sách những cơ sở đào tạo lái xe hàng đầu trong khu vực. Sao Việt hiện đang mở các khóa học liên tục hàng tháng, với tỉ lệ đậu cao, lên đến 92%.

học lái xe b2 hóc môn nên chọn

b. Khóa Học Đang Đào Tạo

 • Khóa thi lái xe B1 
 • Học bằng B2 số sàn
 • Thi bằng lái hạng C

c. Ưu Điểm

Trường không chỉ quan tâm đến mong muốn của học viên mà còn quan tâm đến xu hướng của xã hội ngày nay để tạo ra dịch vụ đào tạo một cách tốt nhất.

Trường liên tục cố gắng hoàn thiện những điểm chưa tốt để có thể phát triển ngày một lớn mạnh hơn nữa. Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, có kỹ năng chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy.

Trường giảng dạy theo giáo trình bám sát thực tế để học viên có thể tự tin lái xe sau khi có bằng. Mục tiêu là đào tạo ra các học viên có kỹ năng tốt nhất, đồng thời nắm vững kiến thức luật để có thể lái xe an toàn trên mọi nẻo đường.

trường dạy lái xe hóc môn trực thuộc sở gtvt

Như vậy, chúng tôi đã cung cấp đầy đủ thông tin về 4 Trung tâm đào tạo lái xe tại Hóc Môn tốt và uy tín nhất. Bạn đã tìm được trung tâm phù hợp với nhu cầu của mình chưa? Hy vọng rằng sau khi tham khảo thông tin, bạn có thể đưa ra quyết định và có một khóa học đạt được kết quả tốt. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!