Rate this post

Hiện nay, nhu cầu học lái xe tại Quận 11 nói riêng cũng như TPHCM nói chung đang ngày càng tăng cao. Nhưng việc tìm kiếm một địa điểm học phù hợp lại chính là mối quan tâm chung của rất nhiều người.

trung tâm đào tạo lái xe quận 11 tốt nhất

Nếu bạn cũng đang quan tâm, thì ngay dưới đây là danh sách Top 5 Trung tâm đào tạo lái xe Quận 11, được quản lý bởi Sở GTVT, đảm bảo uy tín và chất lượng. Hãy xem qua nhé!

TOP 5 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE QUẬN 11 TỐT NHẤT

TRUNG TÂM CHẤT LƯỢNG HẠNG ĐÀO TẠO NĂMTHÀNH LẬP
TRUNG TÂM DN TƯ THỤC TIẾN THÀNH 9/10 A1, B1, B2, C 2009
TRƯỜNG DẠY LÁI XE THÀNH ĐẠT 8/10 A1, B1, B2, C 2012
TRUNG TÂM GDNN – GDTX QUẬN 11 8/10 A1 2017
TRUNG TÂM DN LÁI XE THĂNG LONG 7/10 A1, B1, B2  2000
TRƯỜNG DẠY LÁI XE THÁI SƠN 8/10 A1, B1, B2, C  2006

1/ TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH

TƯ VẤN KHÓA HỌC: 0283 5020168 – 0937 999 666

Thông Tin Sơ Lược

Tiến Thành ra đời vào năm 2009, là một trung tâm đào tạo lái xe quận 11 với sự đào tạo chuyên nghiệpkinh nghiệm dày dặn. Đội ngũ giáo viên của trường được tuyển chọn nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng giảng dạy. Mong muốn của trường là học viên không chỉ nhận được tấm bằng mà quan trọng là có thể phát triển kỹ năng lái xe một cách toàn diện, các buổi học được diễn ra một cách thoải mái và hài lòng.

trung tâm dạy lái xe quận 11 uy tín nhất hiện nay

Trung tâm luôn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất và không ngừng cải tiến giáo trình theo từng giai đoạn để đáp ứng đúng quy định của Bộ GTVT. Hãy đăng ký tại Tiến Thành để trải nghiệm khóa học chất lượng cao ngay hôm nay nhé.

Khóa Học Đang Tuyển Sinh

🚦 Học bằng lái xe máy: Trong mỗi khóa học, Tiến Thành đang tuyển sinh hơn 300 học viên, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân.

🚦 Khóa thi bằng lái xe B1: Trường đang sử dụng xe tự động cam kết đời mới100%, giúp việc học và thi trở nên thuận lợi hơn, đồng thời đảm bảo tỉ lệ đậu cao, đặc biệt là các học viên nữ.

🚦 Học lái xe B2 tại quận 11: Thời gian đào tạo cho khóa học lái xe B2 tại Trung tâm Tiến Thành kéo dài khoảng 3 đến 3,5 tháng, đúng theo quy định của Sở GTVT.

🚦 Học lái xe tải hạng C: Đối với những học viên muốn lái xe tải nặng trên 3,5 tấn, khóa học này là lựa chọn phù hợp tại Trung tâm Tiến Thành, trường luôn đảm bảo về chất lượng đào tạo.

trường đào tạo lái xe tại quận 11 giá rẻ

Ưu Điểm Của Trường Là Gì?

✍️ Sau khi hoàn tất thủ tục hồ sơ, học viên sẽ nhận ngay tài liệu học lý thuyết đầy đủ. Đồng thời, giáo viên sẽ hướng dẫn chi tiết cách luyện đề trên app, giúp việc học lý thuyết trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt, trường còn hỗ trợ dạy online cho những học viên không có thời gian ghé trường học trực tiếp.

✍️ Học viên được chủ động sắp xếp lịch học ngay sau khi đăng ký, với lịch thi được đảm bảo tuân thủ theo đúng quy định của Sở. Không xảy ra trường hợp dời lịch như những văn phòng không uy tín.

trường dạy lái xe quận 11 tốt nhất hiện nay

✍️ Thời gian học linh động, không bị sắp cố định. Học cuối tuần không cần đóng phụ thu phí, giúp học viên dù là bận công việc riêng cũng có thể tham gia khóa học.

✍️ Chương trình học tại trường được giảng dạy theo giáo trình 1 kèm 1, giáo viên có thể tận tâm và hướng dẫn chi tiết hơn. Đặc biệt các thầy luôn thân thiện và nhiệt tình, vì vậy mà các buổi học trở nên thoải mái, học viên cũng sẽ tiếp thu bài một cách dễ dàng hơn.

2/ TRƯỜNG ĐÀO TẠO LÁI XE THÀNH ĐẠT

TƯ VẤN KHÓA HỌC: 0901 822 227

Thông Tin Sơ Lược

Thành Đạt đã hoạt động trong ngành cũng đã được hơn 12 năm (thành lập từ năm 2012). Đây là một trung tâm đào tạo lái xe quận 11 chuyên nghiệp và hiện đại. Khi đăng ký tại Thành Đạt, học viên không chỉ trải nghiệm một khóa học an toàn mà còn vô cùng tiện nghi.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, cùng với dàn xe tập lái đời mới và bãi sa hình được đầu tư, sửa chữa định kỳ, trường cam kết mang đến cho học viên khóa học như mong đợi, phù hợp với mức phí đã đóng.

danh sách các trường dạy lái xe quận 11 trực thuộc Sở

Khóa Học Đang Tuyển Sinh

🚦Hạng A1: Tỉ lệ đậu cao đối với khóa A1 tại trường, với hơn 400 học viên/khóa và tỉ lệ đậu đạt trên 95%.

🚦Học lái xe B1: Với việc trang bị xe tự động đời mới, khóa học B1 ngày càng thu hút nhiều học viên với sự tiện ích và hiện đại.

🚦Hạng B2: Trường đầu tư đầy đủ xe số sàn mới, không còn trường hợp xe bị chết máy trong quá trình tập lái. Đặc biệt vẫn được trang bị máy lạnh, vệ sinh sạch sẽ sau mỗi buổi học.

🚦Hạng C (xe tải): Trường tuyển sinh khoảng 100 học viên mỗi khóa cho hạng C, với lịch thi được tổ chức sau 6 tháng tính từ thời điểm đă đăng ký.

trung tâm học lái xe b2 quận 11

Ưu Điểm Của Trường Là Gì?

✍️ Thành Đạt là trung tâm đào tạo lái xe quận 11 thuộc quản lý của Sở GTVT, trường cam kết luôn đảm bảo uy tín. Lịch học, lịch thi không bị trễ hoặc kéo dài, khác biệt so với một số văn phòng mua bán hồ sơ.

✍️ Học viên đóng mức học phí trọn gói, không có các chi phí phát sinh, đồng thời không có trường hợp phải bồi dưỡng giáo viên trong quá trình học, đảm bảo tính minh bạch và chính xác như cam kết trên hợp đồng.

✍️ Một trong những ưu điểm lớn của trường là cơ sở vật chất hiện đại đạt top 1 thành phố. Mặc dù học phí không quá cao, nhưng học viên được trải nghiệm trong môi trường học tiện nghi và thoải mái.

✍️ Lịch học tại trường được tổ chức linh động, học viên và giáo viên thống nhất để cùng nhau tham gia buổi tập lái. Điều này giúp học viên đặc biệt là những người đã đi làm có thể dễ dàng đăng ký và tham gia khóa học.

trung tâm đào tạo lái xe tại quận 11 uy tín

3/ TRUNG TÂM GDNN – GDTX QUẬN 11

TƯ VẤN KHÓA HỌC: 028 2223 4269

Thông Tin Sơ Lược

Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp và Giáo dục Thường xuyên Quận 11 được thành lập ngày 31/5/2017 bởi UBNN Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhiệm vụ chính của trường bao gồm đào tạo đa ngành nghề cho nguồn nhân lực trong thành phố và cả nước, tư vấn nghề nghiệp, việc làm, cũng như nghiên cứu các đề tài khoa học liên quan đến giáo dục nghề nghiệp. Bên cạnh đó, trường hiện đang mở rộng hoạt động đào tạo trong lĩnh vực lái xe và đang nhận được đánh giá tích cực từ học viên tại khu vực quận 11.

trung tâm dạy lái xe tại quận 11 giá rẻ

Khóa Học Đang Tuyển Sinh

🚦Trung tâm tập trung đào tạo khóa học lái xe A1 (bằng lái xe máy), tuy giảng dạy chưa lâu nhưng trường lại rất quan tâm đến việc đầu tư vào thiết bị giảng dạy cũng như chất lượng đào tạo. Mục tiêu của trung tâm là đảm bảo mỗi khóa học đạt tỉ lệ đậu cao nhất có thể.

Ưu Điểm Của Trường Là Gì?

✍️ Trường có luôn mở lịch thi sát hạch hạng A1 đều đặn hàng tháng, giúp học viên thuận tiện đăng ký hồ sơ bất cứ thời điểm nào trong năm và chuẩn bị cho ngày thi chỉ sau khoảng 3 tuần kể từ lúc đăng ký.

✍️ Để hỗ trợ học viên thi tốt hơn, trường tổ chức các lớp ôn luyện lý thuyết, giáo viên không chỉ tập trung vào kiến thức luật mà còn chia sẻ thêm các mẹo hay đã được đúc kết qua nhiều năm, giúp học viên nâng cao tỉ lệ đậu.

✍️ Trước kỳ thi, học viên có cơ hội thi thử miễn phí tại sân sát hạch. Ngoài ra, học phí tại trường là trọn gói, giá rẻ, phù hợp với đa số học sinh, sinh viên.

học lái xe tại quận 11 trường nào tốt nhất

4/ TRUNG TÂM DN LÁI XE THĂNG LONG

TƯ VẤN KHÓA HỌC: (028) 3636 9009

Trung tâm dạy lái xe Thăng Long cũng đang là một trong những cơ sở trung tâm đào tạo lái xe quận 11 uy tín, với số lượng học viên tham gia đăng ký vô cùng lớn.

Mặc dù không quảng cáo rộng rãi, nhưng chính vì trường luôn tập trung vào chất lượng đào tạo hơn là số lượng, mà hiện tại trường ngày càng phát triển mạnh mẽ, ngang hàng với nhiều trường lớn khác. Bạn có thể đăng ký tại đây để trở thành một tài xế chuyên nghiệp, có khả năng lái xe an toàn và tự tin nhé.

trung tâm dạy lái xe quận 11 giá rẻ nhất

Khóa Học Đang Tuyển Sinh

🚦Học bằng xe máy A1: Trong mỗi kỳ thi, trường luôn đảm bảo có đủ xuất thi đáp ứng nhu cầu của người dân quận 11, với tỉ lệ đậu cao, đạt trên 93%.

🚦Thi bằng lái xe ô tô B1: Mặc dù trường mới mở thêm khóa học B1 xe tự động trong vài năm gần đây, nhưng khóa học này nhận được sự quan tâm từ nhiều học viên.

🚦Học bằng lái xe B2 tại quận 11: Với dàn xe số sàn đời mới, chương trình học 1 kèm 1, bạn sẽ có những buổi học thoải mái nhất tại trường.

trung tâm dạy lái xe tại quận 11 uy tín

Ưu Điểm Của Trường Là Gì?

✍️ Trường đầu tư sân sa hình rộng rãi, bao gồm đầy đủ 11 bài thi theo tiêu chuẩn, nhằm giúp học viên ôn tập trước kỳ thi hiệu quả. Đồng thời, trường thường xuyên sửa chữa sân sa hình, đảm bảo an toàn và hiệu suất cao trong các buổi tập.

✍️ Đội ngũ giáo viên là những chuyên gia có kinh nghiệm dày dặn trong giảng dạy lái xe, chia sẻ những mẹo hay để học viên có thêm kỹ năng tốt, nâng cao khả năng thi đậu trong kỳ thi sát hạch.

✍️ Giáo án giảng dạy của trường được đồng nhất theo một phương pháp chung, được cập nhật liên tục để đáp ứng các quy định mới hiện hành.

✍️ Trường hỗ trợ học viên chia nhỏ học phí thành nhiều đợt thanh toán, giúp những người đang gặp khó khăn về tài chính có thể tham gia khóa học lái xe một cách linh hoạt.

5/ TRƯỜNG DẠY LÁI XE THÁI SƠN

TƯ VẤN KHÓA HỌC: 028.35888247

Trung tâm dạy nghề Thái Sơn là một đơn vị thành viên thuộc sự quản lý của Bộ Quốc Phòng, và cũng là thành viên của Tổng Công ty Thái Sơn. Trung tâm đã được thành lập vào ngày 20/3/2006 theo quyết định số 48/2006/QĐ-BQP. Nơi đây là điểm học lái xe tại quận 11 có uy tín, chuyên đào tạo các hạng bằng lái xe máy, ô tô số sàn, và ô tô số tự động.

học lái xe ô tô tại quận 11 trường nào tốt nhất

Khóa Học Đang Tuyển Sinh

🚦Khóa học bằng lái xe A1 (bằng xe máy): Trung tâm có sân thi sát hạch nằm ngay trong trung tâm thành phố, mang lại sự thuận tiện cho việc di chuyển của học viên.

🚦Học lái xe ô tô B1, B2: Trường đã đầu tư vào dàn xe số sàn và số tự động đời mới, kèm theo các trang thiết bị hiện đại nhằm cung cấp một môi trường đào tạo chất lượng.

🚦 Khóa thi bằng lái tải hạng C: Với cơ sở vật chất hiện đại, Trung tâm Thái Sơn ngày càng thu hút nhiều học viên thi hạng C và nhận được sự tin tưởng từ họ.

Ưu Điểm Của Trường Là Gì?

✍️ Là trung tâm dạy lái xe uy tín tại quận 11, trường đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên trải qua khóa học chất lượng.

✍️ Đội ngũ nhân viên trường hỗ trợ học viên trong quá trình đăng ký hồ sơ và đặt lịch học nhiệt tình, giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng.

✍️ Học viên có quyền đổi giáo viên nếu cảm thấy không hài lòng hoặc không phù hợp, và đặc biệt không cần phải đóng thêm phụ phí.

✍️ Học viên được tổ chức thi ngay tại bãi thi của trung tâm thành phố, mang lại sự thuận tiện cho việc di chuyển và đảm bảo sức khỏe tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi sát hạch.

trung tâm đào tạo lái xe quận 11 trực thuộc sở

Vậy là chúng ta đã có cơ hội tìm hiểu về Top 5 Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Quận 11, đều thuộc quản lý của Sở GTVT. Hy vọng bạn đã đưa ra quyết định đúng đắn về trung tâm phù hợp nhất cho mình. Chúc bạn có một kỳ thi sát hạch thành công, đạt kết quả cao. Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!