5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, việc tìm kiếm được một nơi học lái xe uy tín không hề dễ dàng, bởi có quá nhiều văn phòng tuyển sinh không có giấy phép hoạt động, thường áp dụng nhiều chiêu trò tư vấn để thu hút học viên đăng ký.

trường dạy lái xe nhà bè tốt nhất

Nhận thức được khó khăn này, chúng tôi đã tổng hợp TOP các Trường Dạy Lái Xe Tại Nhà Bè, được quản lý bởi Sở GTVT TP.HCM, đảm bảo uy tín và chất lượng. Hy vọng rằng qua danh sách này, bạn sẽ có thêm thông tin để lựa chọn một nơi học phù hợp và đáp ứng đúng những gì bạn đang tìm kiếm. Hãy tham khảo để có quyết định đúng đắn nhất nhé.

TOP 7 TRƯỜNG DẠY LÁI XE ĐÁNG CHÚ Ý TẠI NHÀ BÈ

STTTÊN TRƯỜNGHẠNG ĐÀO TẠONĂM THÀNH LẬPTHANG ĐIỂM ĐÁNH GIÁ
1TT DẠY LÁI XE THÀNH ĐẠTA, B1, B2, C, FC20129/10
2ĐÀO TẠO LÁI XE TIẾN THÀNHA, B, C, D20099/10
3TT GDNN THÀNH DANHB1, B2, C20188/10
4 TT DN LÁI XE THÀNH PHÁT
B, C20037/10
5TT DẠY LÁI XE ĐỒNG TIẾNB20108/10
6TT GDNN - GDTX NHÀ BÈA1, B, C, FC20178/10
7TT DN TƯ THỤC THIÊN TÂMB, Cđang cập nhật7/10

1/ TRƯỜNG DẠY LÁI XE THÀNH ĐẠT

Giới Thiệu Về Trường

Tọa lạc tại huyện Nhà Bè, Trung tâm dạy lái xe Thành Đạt đã có lịch sử hoạt động lâu năm và nhiều thành tích đáng kể, đặc biệt là tỉ lệ đậu cao ở mỗi khóa học.

Đây được xem là địa điểm học lái xe lý tưởng, thu hút nhiều học viên quan tâm. Trung tâm tập trung xây dựng giáo trình giảng dạy cẩn thận, chi tiết nhằm giúp học viên không chỉ đạt được tấm bằng lái xe mà còn nắm vững nhiều kỹ năng để lái xe an toàn ngoài đường thực tế sau khi có bằng.

trung tâm đào tạo lái xe nhà bè uy tín

Các Khóa Học Lái Xe

 • Khóa học A1
 • Hạng B1 xe tự động
 • Học lái xe B2
 • Thi bằng xe tải tốt nhất
 • Nâng dấu FC

trung tâm đào tạo lái xe tại nhà bè

Ưu Điểm Của Trường

❇️ Học viên tại Trung tâm Thành Đạt được tham gia quá trình thực hành và thi sát hạch ngay tại Nhà Bè, không cần di chuyển xa, giúp tiết kiệm thời gian và công sức của học viên.

❇️ Lịch thi được nhà trường thông báo chính xác theo như cam kết trên hợp đồng, đảm bảo không có tình trạng dời lịch thi, trừ những trường hợp bất khả kháng.

trường dạy lái xe nhà bè nhiều người học

❇️ Đội ngũ tư vấn của trung tâm luôn làm việc tận tâm hết mình, đồng thời, trường còn hỗ trợ ghi danh hồ sơ tận nơi miễn phí nếu học viên bận không thể ghé văn phòng trường, điều này thuận lợi cho những học viên có lịch trình bận rộn.

❇️ Đội ngũ giảng viên giảng dạy theo giáo trình được xây dựng cẩn thận, bài bản, không có chi phí bồi dưỡng thêm cho giáo viên, bạn cũng có thể đổi giáo viên mới nếu cảm thấy không hài lòng, mà không áp dụng phí phụ thu.

2/ TRUNG TÂM LÁI XE TIẾN THÀNH

Giới Thiệu Về Trường

Cái tên Tiến Thành có lẽ được xem là một địa chỉ quen thuộc với các học viên học lái xe ô tô tại Nhà Bè, không chỉ vì trung tâm có lịch sử giảng dạy lâu đời hơn 14 năm mà còn luôn giữ được sự uy tín trong ngành. Tỉ lệ đậu mỗi khóa đào tạo luôn vượt qua mức 95%.

trường dạy lái xe nhà bè thuộc quản lý của Sở

Trung tâm không ngừng điều chỉnh giáo trình đào tạo mới để đáp ứng nhu cầu và kỹ năng của học viên, đồng thời liên tục đầu tư và nâng cấp cơ sở vật chất. Không chỉ là ở Nhà Bè, Tiến Thành còn nằm trong danh sách Top các trường dạy lái xe ô tô hàng đầu tại TPHCM trong thời điểm hiện tại.

Các Khóa Học Lái Xe

 • Thi bằng lái xe A1
 • Học bằng lái xe ô tô hạng B1 và B2
 • Đăng ký thi hạng C
 • Nâng hạng D và E

top 7 trường dạy lái xe nhà bè uy tín nhất hiện nay

Ưu Điểm Của Trường

❇️ Trường có hợp đồng với thông tin đầy đủ rõ ràng, đảm bảo chi phí trọn gói, không phát sinh trong quá trình học. Hợp đồng cũng nêu rõ quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên.

❇️ Học viên được sắp xếp linh động về giờ học lý thuyết và thực hành, thuận tiện cho những người đang có lịch trình công việc bận rộn.

❇️ Trong các kỳ thi sát hạch, sẽ có giáo viên lên bãi thi sát hạch để hỗ trợ học viên miễn phí, nhằm nâng cao tỉ lệ đậu.

❇️ Học viên được lựa chọn giáo viên hướng dẫn riêng (1 kèm 1) suốt khóa học, không có phí phụ thu. Bạn cũng có quyền đổi giáo viên mới hoặc xe mới nếu cảm thấy không hài lòng.

trung tâm dạy lái xe b2 nhà bè tốt nhất

3/ TRUNG TÂM GDNN LÁI XE THÀNH DANH

Giới Thiệu Về Trường

Ngày 06/02/2018, Trung tâm Thành Danh chính thức nhận được giấy phép tuyển sinh và đào tạo bằng lái xe ô tô các hạng B, C từ Sở Giao thông Vận tải TP.HCM.

Cùng thời diểm đó, trường cũng đã đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm phòng học lý thuyết, phòng thi thử, sân tập sa hình, và nhiều tiện nghi khác. Qua nhiều năm hoạt động, Thành Danh đã khẳng định vị thế của mình trong ngành, mang đến những khóa học chất lượng với tỉ lệ đậu cao hơn 90%.

trường dạy lái xe nhà bè giá rẻ nhất

Các Khóa Học Lái Xe

 • Học bằng lái xe B1
 • Khóa thi B2 uy tín
 • Khóa hạng C

Ưu Điểm Của Trường

❇️ Giáo viên luôn tận tâm và nhiệt tình trong việc truyền đạt kinh nghiệm, chia sẻ những mẹo hay để học viên có thể vượt qua bài thi một cách xuất sắc. Họ không chỉ giúp bạn đạt kết quả tốt trong kỳ thi mà còn chú trọng đào tạo các kỹ năng khi lái xe ngoài đường thực tế sau khi có bằng.

❇️ Các buổi học được sắp xếp theo từng học viên, không sắp lịch cố định. Giáo viên giảng dạy từ tốn, tạo điều kiện thuận lợi để học viên dễ dàng học và ghi nhớ kiến thức.

trường dạy lái xe ô tô b2 ở nhà bè

❇️ Dàn xe của trường sẽ được bảo dưỡng định kỳ. Các xe tập lái đời mới, sạch sẽ, không có mùi hôi gây cảm giác khó chịu cho học viên trong buổi thực hành như những trung tâm kém chất lượng khác.

❇️ Sân tập sa hình của trường rộng rãi, tạo điều kiện cho học viên ôn luyện đầy đủ kỹ năng trước khi bước vào kỳ thi sát hạch.

4/ TRUNG TÂM GDNN LÁI XE THÀNH PHÁT

Giới Thiệu Về Trường

Trung tâm Thành Phát đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo các hạng bằng lái xe B1, B2 và C. Trường tự hào mang đến những khóa học đạt chất lượng cao nhất. Hiện nay, trung tâm cũng đang tiến hành nghiên cứu và áp dụng thêm nhiều ứng dụng công nghệ tiên tiến vào quá trình giảng dạy, nhằm giúp nhân viên trường tiết kiệm thời gian, đồng thời tạo ra sự tiện lợi cho học viên trong quá trình học tập.

danh sách các trung tâm dạy lái xe tại nhà bè

Mỗi khóa học đều có tỉ lệ thi đậu sát hạch khá cao là khoảng trên 90%, một thành tích ấn tượng so với mặt bằng chung tại TP.HCM. Điều này chứng minh chất lượng của trường và sự thành công trong việc đưa học viên đạt được bằng lái xe một cách hiệu quả.

Các Khóa Học Lái Xe

 • Đào tạo bằng lái xe B1
 • Thi bằng B2 với tỉ lệ đậu cao
 • Khóa học xe tải hạng C

Ưu Điểm Của Trường

❇️ Trung tâm cung cấp lịch học linh động theo từng buổi, cho phép học viên tự chọn thời gian học phù hợp với lịch trình cá nhân ngay sau khi ghi danh. Điều này giúp mỗi học viên có thể linh hoạt quản lý thời gian học.

❇️ Chương trình dạy lái tại trung tâm được thiết kế theo hình thức 1 kèm 1 hoặc học nhóm, sắp xếp lịch học theo yêu cầu của học viên. Việc đặt lịch học trước giúp đảm bảo sự thuận tiện và hiệu quả trong quá trình học tập.

trường đào tạo lái xe tại Nhà Bè uy tín nhất

❇️ Trung tâm cam kết tuân thủ thời gian đào tạo và thi sát hạch theo quy định của Sở GTVT, tránh tình trạng ngâm hồ sơ, mang lại sự tin tưởng cho học viên. Không giống những văn phòng tuyển sinh không uy tín khác.

❇️ Chi phí đào tạo được thông báo một cách đầy đủ, rõ ràng và minh bạch, được thể hiện chi tiết trên hợp đồng, có giá trị pháp lý, giúp học viên hiểu rõ về mọi chi phí liên quan đến quá trình học lái xe.

5/ TRUNG TÂM GDNN ĐỒNG TIẾN

Giới Thiệu Về Trường

Trung tâm Đồng Tiến ra đời vào năm 2010, đến nay cũng đã có hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy lái xe ô tô tại Nhà Bè. Trải qua thời gian hoạt động, trung tâm không chỉ phát triển mạnh mẽ mà cũng đối mặt với nhiều thách thức. Và chính nhờ vào sự nỗ lực, tận tâm của đội ngũ cán bộ công nhân viên, Đồng Tiến ngày nay đã khẳng định được vị thế của mình và trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của đông đảo người học lái xe trong khu vực.

trung tâm đào tạo lái xe nhà bè gía rẻ

Các Khóa Học Lái Xe

 • Học lái xe ô tô tự động
 • Thi bằng B2 giá rẻ, uy tín

Ưu Điểm Của Trường

❇️ Trường luôn nỗ lực hết mình để phát triển và đưa ra các cải tiến trong chương trình dạy học, đảm bảo rằng học viên có được một trải nghiệm về các buổi học dễ hiểu và thoải mái nhất.

❇️ Đội ngũ giáo viên của trường được chứng nhận đầy đủ về chuyên môn thông qua giấy phép dạy nghề của Sở GTVT, đồng thời cam kết giữ đạo đức nghề nghiệp. Học viên không cần lo lắng về những vấn đề như quát mắng hay vòi tiền vô lý trong quá trình học thực hành và thi.

danh sách trường dạy lái tại nhà bè

❇️ Trung tâm Đồng Tiến chú trọng đầu tư vào trang thiết bị, tuân thủ đầy đủ yêu cầu của Sở GTVT để đảm bảo phù hợp với các quy định mới đang áp dụng.

❇️ Đội ngũ nhân viên tại trường luôn nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc, hỗ trợ học viên từ quá trình đăng ký hồ sơ cho đến khi bạn nhận được bằng. Phản hồi tích cực từ học viên sau mỗi khóa học là minh chứng cho sự hỗ trợ đáng kể từ trung tâm.

6/ TRUNG TÂM GDNN – GDTX HUYỆN NHÀ BÈ

Giới Thiệu Về Trường

Trung tâm GDNN – GDTX huyện Nhà Bè được thành lập vào năm 2017 bởi UBND TP.HCM, có nhiệm vụ chính là giáo dục nghề nghiệp, đào tạo nghề, và giáo dục thường xuyên. Mặc dù trung tâm mới hoạt động giảng dạy trong 6 năm, nhưng đã nhanh chóng khẳng định vị thế là một địa chỉ dạy nghề chất lượng,uy tín.

Ngoài chương trình đào tạo nghề, Trung tâm còn mở rộng thêm về lĩnh vực đào tạo bằng lái xe, bao gồm cả bằng lái xe máy, bằng lái xe ô tô, nâng dấu bằng lái. Giúp học viên dễ dàng lựa chọn hạng bằng phù hợp với nhu cầu và quyết định cá nhân của mình.

trường đào tạo lái xe nhà bè tốt nhất

Các Khóa Học Lái Xe

 • Học bằng lái xe máy
 • Đăng ký thi B1 xe đời mới, giá rẻ
 • Học lái xe B2 chất lượng cao
 • Khóa thi hạng C
 • Nâng hạng FC

Ưu Điểm Của Trường

❇️ Trung tâm đang đào tạo nhiều ngành nghề cùng với cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm cả hệ thống phòng học rộng rãi. Học viên được hướng dẫn nhiệt tình và tận tâm bởi đội ngũ giáo viên kinh nghiệm lâu năm.

❇️ Trung tâm đào tạo lái xe ở Nhà Bè sở hữu dàn xe tập lái mới 100%, được trang bị máy lạnh, tạo điều kiện thoải mái nhất cho học viên trong các buổi học thực hành, đảm bảo kết quả học tốt nhất.

trường đào tạo lái xe nhà bè trực thuộc Sở GTVT

❇️ Lịch học linh động, được thống nhất giữa trường và học viên để tối ưu hóa sự thuận tiện cho cả hai bên.

❇️ Trường hỗ trợ học viên chia học phí thành nhiều đợt, giúp bạn linh hoạt trong việc quản lý tài chính và có thể bắt đầu học ngay sau khi đăng ký.

7/ TRUNG TÂM GDNN THIÊN TÂM

Giới Thiệu Về Trường

Thiên Tâm, một trường dạy lái xe tại Nhà Bè với lịch sử hoạt động lâu dài. Và trong thời gian gần đây, trung tâm đã phát triển mạnh mẽ hơn nhờ sự tập trung đặc biệt vào chất lượng giảng dạy trong từng khóa học. Trường thường xuyên tổ chức các khóa thi mới, đều đặn hàng tháng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về học lái xe ô tô tại Nhà Bè.

trung tâm dạy lái xe huyện nhà bè thuộc Sở

Đặc biệt, đây cũng thuộc top Trường dạy lái xe có tỉ lệ đậu cao, tuy số lượng học viên chưa nhiều như những trung tâm lớn khác nhưng hy vọng rằng trường sẽ nỗ lực phát triển hơn nữa để khẳng định vị thế của mình trong ngành.

Các Khóa Học Lái Xe

 • Thi lái xe B1 số tự động
 • Đăng ký học bằng B2
 • Hạng C tỉ lệ đậu cao

Ưu Điểm Của Trường

❇️ Trung tâm không chỉ đảm bảo học phí cạnh tranh so với thị trường mà còn cam kết chất lượng đào tạo cao đạt chuẩn theo quy định của Bộ GTVT.

❇️ Hàng năm, trường liên tục đầu tư vào việc mua các dòng xe mới nhằm cung cấp phương tiện học lái đa dạng, bao gồm cả xe tự động, số sàn và cả xe tải dưới 3,5 tấn.

❇️ Quy trình đăng ký, làm hồ sơ được trường hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và rõ ràng.

❇️ Phòng học lý thuyết của trường rộng rãi, có hơn 100 chỗ ngồi, và các buổi học diễn ra đều đặn hàng tháng, học viên có thể đặt lịch học mà không gặp bất kỳ hạn chế nào về số buổi.

trung tâm đào tạo bằng b2 nhà bè tốt nhất hiện nay

Kết luận, các trường dạy lái xe Nhà Bè mà chúng tôi nêu ở trên là những địa điểm đào tạo bằng lái xe uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, và các chương trình đào tạo linh hoạt, các trường này đã xây dựng được niềm tin từ phía học viên.

Chúng tôi hy vọng rằng qua bài viết trên, bạn sẽ có thêm thông tin để lựa chọn địa điểm học lái xe phù hợp với nhu cầu và mong muốn cá nhân của mình. Hãy bắt đầu hành trình học lái xe để đạt được kỹ năng lái xe an toàn và thành công trong kỳ thi sát hạch sắp tới nhé. Chúc bạn thành công!