5/5 - (1 bình chọn)

Khi kinh tế đang phát triển mạnh mẽ thì nhu cầu học lái xe cũng tăng cao. Nếu như bạn đang tìm kiếm một nơi học có chất lượng tốt thì dưới đây là danh sách 5 Trung tâm dạy lái xe quận 3 được đánh giá cao nhất.

Những trung tâm này đều có đầy đủ các yếu tố như: Kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và an toàn để giúp bạn có được trải nghiệm như mong đợi và xứng đáng với mức học phí đã bỏ ra. Hãy cùng tham khảo thông qua bài viết ngay dưới đây nhé!

DANH SÁCH 4 TRUNG TÂM DẠY LÁI XE QUẬN 3 NỔI TIẾNG

STTTÊN TRƯỜNGHẠNG ĐÀO TẠONĂM THÀNH LẬPTHANG ĐIỂM ĐÁNH GIÁ
1DẠY LÁI XE THÀNH ĐẠTA, B1, B2, C, D20149/10
2TT DNTT BÁCH KHOAA, BĐang cập nhật8/10
3 ĐÀO TẠO LX TIẾN THÀNHA, B1, B2, C20098/10
4 ĐÀO TẠO LÁI XE HOÀNG GIA
B, C20058/10

1/ TRƯỜNG DẠY LÁI XE THÀNH ĐẠT

HỖ TRỢ TƯ VẤN KHÓA HỌC: 0937 999 666

Trung tâm dạy lái xe quận 3 – Thành Đạt chính thức hoạt động từ năm 2014 và tới nay chính là điểm đến uy tín cho những ai muốn trở thành tài xế chuyên nghiệp. Bãi tập lái sa hình của trường được xây dựng theo tiêu chuẩn của Sở GTVT, kèm theo đó là phòng học lý thuyết hiện đại, đảm bảo mang lại cho học viên một môi trường học tập tiện nghi và chất lượng nhất. Hãy tham gia đăng ký ngay để có cơ hội trải nghiệm khóa học tại trường nhé!

trung tâm dạy lái xe quận 3 thuộc Sở quản lý

– Khóa Học Đang Đào Tạo

Hạng A1: Trung tâm tuyển sinh khoảng hơn 400 học viên cho mỗi khóa, với tỉ lệ đậu trên 95%, đứng đầu trong các trung tâm dạy lái xe Quận 3.

Hạng B1: Khóa học đang được nhiều người quan tâm, đặc biệt là học viên nữ bởi càng về sau này thì xe tự động càng chiếm phần lớn. Trường cũng đang đầu tư thêm xe số tự động mới để đáp ứng nhu cầu của học viên.

Hạng B2: Đây là khóa học phù hợp cho những học viên muốn lái cả xe số sàn và số tự động, đặc biệt là học viên sử dụng để chạy kinh doanh.

Hạng C: Mặc dù số lượng học viên tham gia đăng ký ít hơn so với hạng bằng khác, nhưng trung tâm vẫn đảm bảo lịch thi được diễn ra theo đúng cam kết.

Hạng FC: Hiện tại thì đây trung tâm nằm trong số ít những nơi đạt đủ điều kiện để đào tạo khóa nâng dấu.

trường đào tạo lái xe tại quận 3 uy tín

– Ưu Điểm Vượt Trội

✍️ Trường sắp xếp lịch học ngay sau khi học viên đăng ký hồ sơ, không cần phải chờ đợi lâu. Lịch học linh động, mỗi học viên có lịch học riêng biệt. Đặc biệt nếu đăng ký học vào cuối tuần thì cũng sẽ không phát sinh phụ thu phí. Hơn nữa, trường còn hỗ trợ dạy lý thuyết trực tuyến cho những ai không thể đến trường học trực tiếp.

✍️ Với phương pháp giảng dạy là 1 kèm 1, học viên không chỉ tiết kiệm thời gian đi học mà còn nhận được sự hướng dẫn tận tình, chi tiết từ giáo viên. Điều này có thể đảm bảo được chất lượng dạy học tốt nhất. Học viên sẽ không phải học ghép, không có tình trạng nhồi nhét nhiều học viên trên một xe.

✍️ Trường có dàn xe tập lái đời mới, hiện đại và luôn được bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho học viên trong suốt buổi học. Trường nói không với xe tập lái cũ, xe mua đi bán lại.

✍️ Mức học phí của trường hợp lý so với mặt bằng chung, được chia thành nhiều đợt đóng, phù hợp với mọi học viên có nhu cầu học lái xe ô tô tại quận 3.

học lái xe b2 quận 3 ở đâu

2/ TRƯỜNG DN TƯ THỤC BÁCH KHOA

HỖ TRỢ TƯ VẤN KHÓA HỌC: 0283 842 3913

Mặc dù không có sự quảng cáo rầm rộ, nhưng trường luôn tập trung vào chất lượng dạy học và quyền lợi của học viên do đó hồ sơ nộp về mỗi khóa luôn ở mức cao, thậm chí nếu không đăng ký sớm có thể hết suất thi. Mỗi khóa học, trung tâm luôn tuyển sinh đủ chỉ tiêu trước thời hạn và đạt tỉ lệ đậu cao, lên đến trên 90%.

trung tâm dạy lái xe quận 3 giá rẻ nên học

– Khóa Học Đang Đào Tạo

Bằng lái xe máy: Số lượng hồ sơ mỗi khóa trường nhận vào là khoảng 200 học viên. Khi đăng ký, bạn được ôn luyện đầy đủ về sa hình, lý thuyết (lý thuyết có thể học theo bảng mẹo, dễ nhớ dễ đậu).

Bằng B1 và B2: Với chương trình học 1 – 1 cùng dàn xe tập lái đời mới, được bảo dưỡng định kỳ và vệ sinh sạch sẽ, học viên có thể hoàn toàn yên tâm về buổi tập lái chất lượng.

Bằng C: Không những là ôn luyện trong sân sa hình, mà học viên còn được chạy các tuyến đường quốc lộ, đường ven thành phố để có kỹ năng lái xe dường dài, nâng cao tay lái sau khi có bằng.

học lái xe b2 ở quận 3

– Ưu Điểm Vượt Trội

✍️ Trường tập trung vào chất lượng dạy học hơn là về số lượng, sau nhiều năm thì nay cũng đã tạo dựng được thương hiệu uy tín. Vì vậy mà số người biết đến trường Bách Khoa ngày một nhiều.

✍️ Là trung tâm dạy lái xe quận 3 có tỉ lệ đậu cao, mọi thông tin về khóa học được tư vấn và cam kết trên hợp đồng khi đăng ký, lịch học lịch thi nhanh, chính xác.

✍️ Trường đang ngày càng xây dựng cơ sở vật chất hiện đại để phù hợp với nhu cầu của học viên ở mỗi thời điểm, cập nhật luật thi mới theo quy định, liên tục cải tiến giáo trình giảng dạy.

3/ TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ TIẾN THÀNH

HỖ TRỢ TƯ VẤN KHÓA HỌC: 0283 5020 168 – 0901 822 227

Trung tâm Tiến Thành bắt đầu hoạt động vào năm 2009, đã có bề dạy kinh nghiệm về đào tạo lái xe tại quận 3. Đây cũng được xem là một trong những trường dạy lái xe uy tín tại TPHCM, được rất nhiều người biết đến.

Trường có nhiều ưu điểm để đảm bảo khóa học của bạn đạt chất lượng cao. Trong số đó có thể kể đến sân sa hình rộng hơn 10.000m2, đạt đúng tiêu chuẩn so với bãi thi sát hạch. Và còn nằm ngay trong trung tâm thành phố để học viên thuận tiện cho việc đi chuyển đi học. Khi ôn luyện tại đây, học viên sẽ tự tin hơn cũng như tăng cơ hội thi đậu. Hơn nữa, giáo viên tại trường còn hỗ trợ bạn tận tình từ các buổi tập thực hành cho đến ngày thi.

trung tâm thi bằng lái xe quận 3 uy tín hiện nay

– Khóa Học Đang Đào Tạo

B1 – B2: Trường đầu tư các dòng xe ô tô tập lái (dưới 9 chỗ) đời mới, bao gồm cả tự động và số sàn.

Hạng C: Học viên được học trên dòng xe tải đúng theo quy định của Bộ GTVT, giúp bạn có thể vững tay lái trước khi thi, đạt tỉ lệ đậu cao.

Nâng dấu bằng D, E: Tiến Thành là một trong số ít các trường có khóa thi nâng dấu.

trường dạy lái xe tại quận 3 nên đăng ký

– Ưu Điểm Vượt Trội

✍️ Trường tâm dạy lái xe Tiến Thành đào tạo một loạt các hạng bằng,đặc biệt nổi tiếng với khóa học lái xe B2 quận 3. Vì vậy khi đăng ký tại đây, học viên có thể dễ dàng lựa chọn khóa học phù hợp với nhu cầu của mình.

✍️ Trường có tiêu chí tuyển chọn giáo viên giảng dạy rất cao, yêu cầu mỗi giáo viên đều phải có bằng sư phạm do Sở cấp. Tiến Thành luôn đảm bảo tạo ra môi trường học tập tích cực, không có sự áp đặt hay cư xử không phù hợp từ giáo viên.

✍️ Lịch thi của trường được thông báo chính xác, nhanh chóng. Học viên ký kết hợp đồng trong đó đầy đủ các điều khoản, quyền lợi cũng như trách nhiệm hai bên. Điều này đảm bảo sự minh bạch và bảo vệ quyền lợi của học viên trong suốt quá trình học.

✍️ Học viên được đi học và thi gần nhà, không phải di chuyển xa, giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo sức khỏe.

4/ TRUNG TÂM DẠY LÁI XE HOÀNG GIA

HỖ TRỢ TƯ VẤN KHÓA HỌC: 0283 830 5555

Trung tâm Hoàng Gia là cái tên quen thuộc, đã ghi dấu ấn trong lĩnh vực đào tạo lái xe khu vực quận 3. Đội ngũ nhân viên và giáo viên tại trường có kinh nghiệm nhiều năm trong tuyển sinh cũng như giảng dạy, luôn nhiệt tình, tận tâm và chăm sóc chu đáo đến từng học viên.

Tỷ lệ thi đỗ sát hạch tại Hoàng Gia đạt trên 90%, nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của học viên sau khi hoàn thành khóa học. Giờ đây Trung tâm Hoàng Gia đã chứng tỏ vị thế của mình trong lĩnh vực dạy lái xe ô tô.

trung tâm đào tạo lái xeb2 tại quận 3

– Khóa Học Đang Đào Tạo

Hiện nay, trung tâm dạy lái xe quận 3 – Hoàng Gia, đang đào tạo các hạng bằng sau:

Học bằng B1: Hoàng Gia nổi tiếng với cơ sở vật chất hiện đại, đặc biệt là các xe tập lái tự động đời mới, mang lại sự tiện nghi cho học viên.

Khóa B2: Các khóa học hạng B2 có lịch thi liên tục, chỉ sau khoảng 3,5 đến 4 tháng kể từ ngày đăng ký, bạn đã có thể tham gia thi sát hạch.

Khóa C: Khóa học tại trường có thời gian đăng ký và thi sát hạch kéo dài khoảng 6 tháng.

– Ưu Điểm Vượt Trội

✍️ Với mức học phí khá cao so với các Trung tâm dạy lái xe quận 3 khác, trường cũng chú trọng đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất, đảm bảo học viên có khóa học phù hợp với mức phí đã bỏ ra.

✍️ Đội ngũ nhân viên của trường luôn hỗ trợ học viên một cách nhiệt tình và nhanh chóng. Giáo viên có kinh nghiệm dạy lâu năm, chia sẻ nhiều mẹo hay cho học viên. Nếu không hài lòng, bạn có quyền yêu cầu đổi giáo viên mới ở buổi học sau.

✍️ Lịch thi của trường diễn ra đúng theo kế hoạch, một phần là nhờ trường có sân sát hạch riêng tại Bình Chánh, giúp bạn thuận tiện sắp xếp để ôn tập trên sân thi.

học lái xe quận 3 xe đời mới

Chúng tôi hi vọng rằng sau khi đọc bài viết về Top 4 Trung tâm dạy lái xe quận 3 do Sở GTVT HCM quản lý, bạn sẽ có thể lựa chọn được trung tâm phù hợp với mình. Chúc bạn sẽ đạt được kết quả tốt trong kỳ thi sát hạch sắp tới. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!