5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một địa điểm học lái xe uy tín thì hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi nhé. Ngay dưới đây là danh sách các Trung Tâm Dạy Lái Xe Quận 4, do Sở GTVT TPHCM quản lý, và rất nhiều học viên đã tin tưởng và tham gia học. Hy vọng rằng bạn cũng sẽ lựa chọn được nơi học phù hợp trong danh sách này.

TOP CÁC NƠI HỌC LÁI XE CHẤT LƯỢNG TẠI QUẬN 4

STTTÊN TRƯỜNGHẠNG ĐÀO TẠONĂM THÀNH LẬPTHANG ĐIỂM ĐÁNH GIÁ
1TT DẠY NGHỀ THÀNH ĐẠTA, B, C, FC20128/10
2CÔNG TY TNHH TM - DV THỊNH HÒAA120058/10
3TT ĐÀO TẠO LX TIẾN THÀNHA, B1, B2, C, D20099/10
4 TC KTKT NGUYỄN HỮU CẢNH
A1, B1, B2đang cập nhật7/10
5TC KTKT NGUYỄN TẤT THÀNHA1, B, C20038/10

A. TRƯỜNG DẠY LÁI XE THÀNH ĐẠT

TƯ VẤN KHÓA HỌC: 0937 999 666

Thành Đạt là một trung tâm dạy lái xe quận 4, thành lập vào năm 2012, có bãi tập sa hình riêng cùng cơ sở vật chất hiện đại, được coi là địa điểm học hàng đầu tại thành phố. Thế mạnh của trung tâm là đào tạo bằng lái xe ô tô, ngoài ra trường cũng đang mở khóa tuyển sinh bằng lái xe máy.

trung tâm dạy lái xe quận 4 trực thuộc Sở GTVT

Trong nhiều năm hoạt động, Thành Đạt luôn không ngừng nỗ lực phát triển và cải tiến, nhằm đạt tới mục tiêu trở thành một trong những trường dạy lái xe có tỉ lệ đậu đứng đầu và luôn nhận được sự hài lòng từ phía học viên.

Các Hạng Bằng Đang Tuyển Sinh

Hiện nay, Thành Đạt đang đào tạo đa dạng các hạng bằng, gồm có: A1, bằng lái xe ô tô: B1,B2, C.

Với chỉ tiêu tuyển sinh mỗi khóa hơn 1000 học viên cho tất cả các hạng bằng, tỉ lệ đậu trên 95%, được đánh giá là cực kỳ cao. Hy vọng rằng trường sẽ tiếp tục duy trì chất lượng đào tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của người dân quận 4.

trường đào tạo lái xe tại quận 4 tốt nhất

Vì Sao Nên Đăng Ký Tại Trường?

Là một trường dạy lái xe ô tô có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và được công nhận về mức độ uy tín, trường luôn đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu và hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề của bạn 24/7. Đội ngũ nhân viên phòng chăm sóc khách hàng đặc biệt rất tận tình, chu đáo.

Đội ngũ giáo viên tại Thành Đạt được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng, đảm bảo rằng học viên không cần phải bồi dưỡng cho giáo viên. Nếu bạn không hài lòng với giáo viên hiện tại của mình, trường sẽ sắp xếp đổi ngay người khác mà không đóng phụ thu phí.

Trường đặc biệt chú trọng đầu tư vào dàn xe tập lái đời mới, hiện đại, bao gồm cả xe tự động và số sàn, xe tải. Dàn xe đều được trang bị máy lạnh, giúp học viên có buổi học đạt hiệu quả mà lại thoải mái. Mặc dù số lượng học viên khá đông, nhưng trường dạy lái xe Thành Đạt vẫn sẽ đảm bảo có đủ xe để học viên không phải chờ đợi khi sắp xếp lịch học của mình.

B. CÔNG TY TNHH TM VÀ DV THỊNH HÒA

TƯ VẤN KHÓA HỌC: 0285 4330 579

Trung tâm Thịnh Hòa là trường chuyên đào tạo hạng bằng lái xe máy (A1), ở đây các khóa thi được tổ chức liên tục hàng tháng. Số lượng hồ sơ nộp vào mỗi tháng dao động khoảng trên 300 hồ sơ. Tỉ lệ đậu của trung tâm cũng ở mức cao là trên 92%.

trung tâm dạy lái xe quận 4 uy tín

Các Hạng Bằng Đang Tuyển Sinh

Nhờ vào sự tập trung đào tạo hạng bằng duy nhất là bằng lái xe A1, trường có thể dễ dàng hơn trong việc đầu tư, cải thiện chất lượng giảng dạy của từng khóa. Mục tiêu của trường chính là trở thành trung tâm dạy lái xe máy hàng đầu tại khu vực quận 4. Mỗi khi kết thúc một khóa học, trường luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía học viên.

Vì Sao Nên Đăng Ký Tại Trường?

Trường đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo, và mọi thông tin đều cam kết là chính xác. Với việc tổ chức lịch thi hàng tháng, học viên có thể dễ dàng đăng ký hồ sơ vào bất kỳ thời điểm nào.

Trường giảng dạy vô cùng chi tiết, bao gồm cả việc ôn luyện lý thuyết trực tiếp với giáo viên, thi thử lý thuyết, thi thử thực hành, nhằm giúp học viên chuẩn bị tốt cho kỳ thi sát hạch và đạt tỉ lệ đậu cao.

Mức học phí được tính trọn gói và không có phát sinh. Phòng tuyển sinh của trường luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên một cách tận tình, giải đáp mọi thắc mắc ngay lập tức khi học viên cần được giúp đỡ.

danh sách các trung tâm dạy lái xe tại quận 4 tốt nhất

C. TRƯỜNG ĐÀO TẠO & SHLX TIẾN THÀNH

TƯ VẤN KHÓA HỌC: 0283 5020 168 – 0901 822 227

Trung tâm Tiến Thành là một trong những cơ sở đào tạo lái xe có lịch sử lâu đời tại quận 4, khi thành lập từ năm 2009. Với uy tín đã được khẳng định, trung tâm không chỉ thu hút học viên từ Q4 mà còn từ nhiều quận lân cận trong thành phố.

trường dạy lái xe quận 4 học ở đâu tốt nhất

Trung tâm Tiến Thành mở rộng rất nhiều địa điểm học khắp thành phố và hỗ trợ đào tạo lớp lý thuyết online buổi tối, cực kỳ phù hợp với các học viên có lịch trình cá nhân bận rộn. Hãy tham gia ngay khóa học lái xe B2 quận 4 tại Tiến Thành để trải nghiệm khóa học chất lượng và hiệu quả nhé.

Các Hạng Bằng Đang Tuyển Sinh

  • Khóa học hạng A1
  • Thi bằng B1 và B2
  • Học bằng xe tải (hạng C)

học lái xe b2 dễ đậu

Vì Sao Nên Đăng Ký Tại Trường?

Trường áp dụng mức học phí trọn gói, giá rẻ từ khi đăng ký đến khi học viên có bằng, không có phát sinh chi phí nào trong quá trình học. Học viên chỉ cần thanh toán một lần duy nhất.

Chương trình học 1 kèm 1, sử dụng dòng xe đời mới, không học ghép, và lịch học linh động được thiết kế dựa trên khung thời gian rảnh của học viên. Đặc biệt, việc đặt lịch học vào cuối tuần không mất phí phụ thu.

Trung tâm cung cấp dịch vụ học và thi gần nhà, đảm bảo lịch thi chính xác như cam kết trong hợp đồng, với tỉ lệ đậu cao đạt trên 95%.

D. TRƯỜNG TC KTKT NGUYỄN HỮU CẢNH

TƯ VẤN KHÓA HỌC: 0283.871.580

Trong suốt quá trình phát triển, Trường Trung Cấp Kinh Tế – Kỹ Thuật Nguyễn Hữu Cảnh đã mở rộng hoạt động đào tạo đến hơn 33 ngành nghề đa dạng. Đánh dấu một bước tiến quan trọng khi vào năm 2020, trường đã đạt được tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Mục tiêu và sứ mệnh chính của trường là tạo ra nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động không chỉ ở quận 4 mà còn ở cả thành phố Hồ Chí Minh và trên toàn quốc.

trung tâm đào tạo lái xe quận 4 nhiều người học

Các Hạng Bằng Đang Tuyển Sinh

  • Khóa đào tạo A1
  • Học bằng lái xe B1(xe tập lái số tự động)
  • Học lái xe B2 (xe tập lái số sàn)

Vì Sao Nên Đăng Ký Tại Trường?

Trường đã có một lịch sử hoạt động dài lâu, không chỉ tập trung vào đào tạo bằng lái xe ô tô mà còn mở rộng sang nhiều ngành nghề khác, luôn duy trì và đảm bảo chất lượng giảng dạy suốt nhiều năm qua.

Giáo trình đào tạo của trường được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tế từ nhiều năm giảng dạy, trong đó có đóng góp tích cực của nhiều giáo viên đã đi dạy hơn 10 năm. Điều này giúp học viên học được những mẹo hay, nâng cao tỉ lệ đậu và phát triển các kỹ năng lái xe an toàn.

Mặc dù trường không chuyên sâu vào việc dạy lái xe, nhưng tỉ lệ đậu của trường vẫn khá cao là trên 95%, vượt xa so với nhiều trung tâm đào tạo lái xe khác ở quận 4.

trung tâm đào tạo lái xe quận 4 tốt nhất hiện nay

E. TRƯỜNG TC KTKT NGUYỄN TẤT THÀNH

TƯ VẤN KHÓA HỌC: 028 3790 7268

Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Nguyễn Tất Thành được thành lập vào năm 2003 và hiện nay cũng đang thuộc hệ thống giáo dục Nguyễn Tất Thành. Trường không chỉ là trung tâm đào tạo bằng lái xe tại quận 4, mà cũng đang đào tạo đa dạng các ngành nghề khác.

học lái xe ô tô quận 4 chất lượng

Tuy vậy, trường vẫn rất luôn tập trung vào chất lượng giảng dạy, nhằm mang đến cho học viên những khóa học lái xe tốt nhất có thể. Chính vì điều này, tỉ lệ đậu của trường đang đạt mức khá cao, vượt qua ngưỡng 95%.

Các Hạng Bằng Đang Tuyển Sinh

  • Học lái xe A1
  • Khóa thi hạng bằng lái xe B1 và B2
  • Khóa đào tạo bằng xe tải hạng C

Vì Sao Nên Đăng Ký Tại Trường?

Cơ sở vật chất tại trường được đánh giá là thuộc top đầu thành phố. Và trường vẫn liên tục nâng cấp cũng như bảo dưỡng định kỳ, giúp bạn có thể tham gia khóa học một cách thoải mái nhất.

Là trường đào tạo đa ngành nghề, trực thuộc quản lý của nhà nước, trường chắc chắn đảm bảo về độ uy tín cũng như giáo trình giảng dạy đạt chuẩn. Mọi thông tin về khóa học đều được tư vấn một cách rõ ràng và đầy đủ.

Trường có thế mạnh trong việc đào tạo bằng lái xe hạng A1, do đó nếu bạn có nhu cầu học lái xemáy tại quận 4, bạn có thể xem xét tham gia khóa học tại đây nhé.

trung tâm đào tạo bằng lái xe quận 4 giá rẻ

Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ có thể tìm thấy trung tâm dạy lái xe quận 4 phù hợp nhất. Hãy nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định để đạt được kết quả tốt trong kỳ thi sát hạch sắp tới nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.