Rate this post

Thi lý thuyết bằng E bao nhiêu câu là đậu? Quy định mới nhất của chương trình đào tạo sát hạch bằng lái xe ô tô năm 2023 người học lái xe cần biết ? Cách giúp hoàn thành thi lý thuyết sát hạch giấy phép lái xe ô tô tốt hiệu quả nhất?

Những câu hỏi trên sẽ được giải đáp và phân tích chi tiết để học viên có dự định học sát hạch bằng lái xe ô tô trong thời gian sắp tới có kế hoạch định hướng rõ ràng và chính xác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những quy định sẽ được thay đổi trong sát hạch bằng lái ô tô, đặc biệt là ở phần thi lý thuyết.

Quy Định Thi Sát Hạch GPLX Ô Tô Trong 2023

Nếu bạn đang có dự định học sát hạch giấy phép lái xe ô tô thì chắc chắn bạn luôn quan tâm đến những thông tin về thay đổi kết cấu, thay đổi quy định trong sát hạch bằng lái xe trong năm 2023.

Như chúng ta đã biết số lượng người học lái xe ô tô đang tăng một cách nhanh chóng vì ô tô đã trở thành phương tiện sử dụng rộng rãi  phục vụ cho cá nhân, gia đình, tổ chức, kinh doanh, vận chuyển,… Với lượng xe ô tô lưu thông trên đường mật độ ngày càng cao, đó sẽ là thách thức mới cho ngành giao thông vận tải của Việt Nam.

Vì thế cần phải có những cải cách mới trong nhiệm vụ đào tạo sát hạch giấy phép lái xe ô tô. Phải chú trọng trong công tác đào tạo kiến thức, kĩ năng, đạo đức, xử lí tình huống nhạy bén cho người lái xe ô tô. Phải có những quy định khắt khe, yêu cầu cao hơn để người lái xe khi đã có trong tay bằng lái sẽ tự tin điều khiển phương tiện một cách chuyên nghiệp và an toàn.

>> Xem thêm:

==>> Đó cũng là lí do chủ yếu thúc đẩy Bộ Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam tiến hành kế hoạch dự kiến thay đổi chương trình đào tạo và thi sát hạch giấy phép lái xe. Trong đó sẽ có nhiều phần được đổi mới, nâng cao để đào tạo học viên hiệu quả nhất.

==>> Nhưng một trong những điểm đổi mới luôn thu hút học viên và cơ sở đào tạo giấy phép lái xe quan tâm nhất chính là thay đổi phần ôn tập lý thuyết, phần thi lý thuyết sát hạch bằng lái ô tô chính thức.

600 Câu Hỏi Thi Bằng Lái Xe Hạng E 2023

Phần thi lý thuyết sát hạch giấy phép lái xe ô tô cũng là nội dung quan trọng trong chương trình. Nó cung cấp cho người lái xe nền tảng kiến thức cơ bản đến nâng cao về xe ô tô, về kĩ năng điều khiển ô tô chuyên nghiệp. Nêu ra những tình huống thực tế xảy ra để người học lái xe có thêm nhiều kinh nghiệm vận dụng sau này.

Vì thế nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cho người học lái xe, Bộ Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam quyết định sẽ chuyển đổi bộ 450 câu hỏi lý thuyết sát hạch giấy phép lái xe ô tô thành 600 câu hỏi ôn tập lý thuyết mới. Dự kiến này nếu sau khi được Chính Phủ thông qua sẽ được áp dụng từ năm 2019.

Thi Lý Thuyết Bằng E Bao Nhiêu Câu Là Đậu Mới Nhất

600 câu hỏi bằng lái xe hạng E được xây dựng dựa vào nền tảng cơ bản của 450 câu hỏi ôn tập lý thuyết như từ trước đến nay. Nhưng nội dung sẽ được thay đổi kết cấu và số lượng câu hỏi thay đổi.

Trong nội dung ôn tập lý thuyết mới này sẽ bao gồm câu hỏi về đường sắt, sa hình, biển báo giao thông mới. Tập trung những câu hỏi mang tính chất thực tiễn, lược bỏ hoàn toàn những câu không có tính thực tế. Câu hỏi về đạo đức, nhân phẩm người lái xe ô tô cũng là nội dung bắt buộc.

Thi Lý Thuyết Bằng E Bao Nhiêu Câu Là Đậu ?

  • Như đã chia sẻ ở trên, những thay đổi liên quan đến phần ôn tập lý thuyết và thi sát hạch lý thuyết chính thức luôn được học viên quan tâm nhất.
  • Vì thế trong phần này, chúng tôi sẽ thông tin đến bạn những quy định, cải cách trong tổ chức thi lý thuyết sát hạch giấy phép lái xe ô tô nói chung và giấy phép lái xe hạng E nói riêng.
  • Đề thi trong phần 600 câu hỏi thi sát hạch mới sẽ yêu cầu cao theo từng hạng bằng lái. Nghĩa là tổng số câu hỏi, số câu yêu cầu phải đạt được, thời gian làm bài lý thuyết sẽ tăng dần từ bằng lái xe hạng A, B1, B2, C, D, E, F,..
thi lý thuyết bằng E bao nhiêu câu là đậu hiện nay
thi lý thuyết bằng E bao nhiêu câu là đậu hiện nay

+ Vậy thi lý thuyết bằng E bao nhiêu câu là đậu?

==>> Trong quy định thi lý thuyết bằng E, đề thi sẽ có 45 câu hỏi lý thuyết. Học viên phải làm được 40/45 câu mới đạt yêu cầu.

+ Thời gian thi bằng E là bao nhiêu?

==>> Bạn sẽ có 25 phút để hoàn thành bài thi lý thuyết bằng E.

Chia Sẻ Bí Quyết Học Lý Thuyết Sát Hạch Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng E

Đến đây chúng tôi tin chắc bạn đã nắm bắt được thông tin chính xác về sự thay đổi của đào tạo sát hạch giấy phép lái xe trong thời gian sắp tới.

Đặc biệt là sự thay đổi của câu hỏi sát hạch lí thuyết và yêu cầu khắt khe hơn của phần thi lý thuyết trong các hạng bằng lái xe ô tô. Đã tạo ra áp lự, lo lắng cho học viên khi phải đối mặt với khối lượng kiến thức nhiều hơn và yêu cầu thi cao hơn trước.

Tuy nhiên chúng tôi tin chắc bạn sẽ hoàn thành phần thi lý thuyết sát hạch bằng E dễ dàng và đạt kết quả tốt nhất. Nếu bạn biết xác định mục tiêu, định ra kế hoạch học tập khoa học cho mình.

==> Ngoài ra việc học sát hạch giấy phép lái xe sẽ trở nên thật dễ dàng nếu như bạn đăng kí học lái xe ô tô tại trung tâm Tiến Thành. Nơi đây sẽ trang bị cho bạn hành trang về kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm lái xe vĩnh viễn.

==>> Trung tâm Tiến Thành giúp học viên nắm bắt nhanh chóng kiến thức trong 600 câu hỏi sát hạch bằng lái xe mới.

==>> Bên cạnh đó Tiến Thành còn giới thiệu đến học viên công cụ học lý thuyết tại nhà hiệu quả. Bạn chỉ cần tải phần mềm 600 câu hỏi thi lý thuyết bằng E mới nhất để có thể tự học và thi thử dễ dàng.