Rate this post

Tại sao nhiều người lại chọn dịch vụ chuyển phát nhanh? Chuyển phát nhanh là một dịch vụ khá phổ biến, được nhiều khách hàng ưu lái lựa chọn. Dịch vụ chuyển phát nhanhlà một dịch vụ chuyển phát thư từ hàng hóa nhanh theo đường bộ đường hàng không với một thời gian được công bố trước và tính theo giờ.

Những hàng hóa được chuyển phát nhanh với thời gian nhanh nhất, tất cả các quy trình từ đóng gói cho đến thời gian vận chuyển đến tay người nhận đều được xacs định trước, đảm bảo đúng thời gian dự kiến. Đẩm bảo an toàn cho mỗi đơn hàng khi đến với tay người nhận. Hàng hóa sau khi được giao đến người nhận đều có chữ ký và họ tên đầy đủ của người nhận, hạn chế tối đa khả năng giao nhầm hàng và thất lạc hàng hóa.

bảng giá chuyển phát nhanh viettel

Bảng giá chuyển phát nhanh viettel

Hiện nay có rất nhiều đơn vị dịch vụ vận chuyển áp dụng hình thức chuyển phát nhanh để giao hàng đến tay người nhận như chuyển phát nhanh bằng đường bưu điện, chuyển phát nhanh qua các chành xe khách,….Hình thức đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn và ưu ái đó chính là dịch vụ chuyển phát nhanh qua được bưu điện cụ thể là chuyển phát nhanh viettel post.

Nếu là một khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ viettel post này thì các bạn nên tìm hiểu chi phí và thời gian vận chuyển mỗi đơn hàng của đơn vị này. Dưới đây là bảng giá chuyển phát nhanh viettel post mới nhất 2018 các bạn có thể tham khảo trước: