Rate this post

Dịch vụ kinh doanh online qua mạng ngày càng được phát triển,nhiều đơn vị vận chuyển nhờ vào đây mà phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh. Ví dụ điển hình là bưu điện, một trong những đơn vị chuyển phát nhanh uy tín được khách hàng ưu ái lựa chọn.

Chuyển phát nhanh tại viettel post là dịch vụ khá phổ biến giúp vận chuyển hàng hóa đến tay người nhận một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện giúp người gửi tiết kiệm chi phí giao hàng nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại ngày nay khách hàng có thể tự theo dõi đơn hàng của mình một cách chính xác nhất, thong qua mã bill (mã vận đơn). Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn kỹ hơn về cách tra cứu mã vận đơn viettel.

cách tra cứu mã vận đơn Viettel Post

Hướng dẫn cách tra cứu mã vận đơn viettel

Như các bạn cũng đã biết và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh từ viettel post hàng hóa gửi đi từ người gửi sau khi về đến kho 168 express, đơn hàng sẽ nhanh chóng được vận chuyển đến địa chỉ người nhận đã được cung cấp trước đó thông qua dịch vụ viettel post uy tín. 168 express sẽ cung cấp đến bạn một mã vận đơn hay còn được gọi là mã hành trình đơn hàng. Và để kiểm tra cũng như là nắm bắt chính xác tình trạng đơn hàng bạn có thể tra cứu mã vận đơn này và các tra cứu được tiến hành như sau:

Bước 1: Lấy mã vận đơn viettel

Mở email với nội dung “Cung cấp mã vận đơn viettel post” mà 168 express gửi đến bạn. Email thông báo đến bạn 3 thông tin của đơn hàng bao gồm:

  • Hình thức vận chuyển nội địa viettel post
  • Đầu thanh toán
  • Mã vận đơn

Bước 2: Tra cứu mã vận đơn

Truy cập vào trang web: viettelpost.com.vn. Sau khi truy cập vào trang web trên giao diện chính của trang web sẽ được hiển thị như hình:

Việc của các bạn là lấy mã vận đơn đã lấy dán vào mục tra cứu vận đơn và chọn theo dõi để xem thông tin đơn hàng.

Tình trạng đơn hàng của bạn đến thời điểm hiện tại sẽ được hiện thị rõ ràng và chính xác nhất theo lộ trình thời gian.

Cách tra cứu mã vận đơn này giúp các bạn theo dõi được tình trạng đơn hàng của mình một cách chính xác và nhanh nhất. Mỗi đơn hàng được gửi đi đều có một mã vận đơn khác nhau, tùy thuộc vào người gửi hay người nhận. Đây là một trong những cách thức tối ưu nhất dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tại viettel post. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho những bạn lần đầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tại viettel post.